Quy tắc hớt tóc nam chuẩn từng cm cho mọi khuôn mặt

BÀI LIÊN QUAN

Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

Cắt tóc nam ư? 15 phút là xong thôi. Nghe qua tưởng đơn giản, nhưng để tạo kiểu cho tóc nam ngắn hay dài cũng sẽ gặp những lỗi không mong muốn. Điều quan trọng nhất vẫn là phải tìm được kiểu hớt tóc nam phù hợp với gương mặt. Nó không chỉ khiến bạn trông đỡ quê hơn mà còn giúp tăng độ menly và cá tính riêng nữa chứ!

Tin liên quan:

Cách hớt tóc nam chuẩn phù hợp với từng gương mặt

Mái tóc là một trong những thứ phụ kiện thời trang hạng sang của nam giới. Chính vì thế vấn đề cốt lõi trong việc chọn kiểu tóc phù hợp nhất vẫn là nó phải cân bằng được những đường nét gốc trên khuôn mặt. Tất nhiên mỗi người sẽ có mỗi khuôn mặt khác nhau, chẳng ai giống ai. Nhưng theo các chuyên gia chúng ta có thể chỉ ra 7 hình dáng mặt chung nhất. Đàn ông online sẽ giúp bạn hiểu rõ cách cắt tóc sao cho phù hợp nhất ngay bây giờ.

hớt tóc nam
                                                                 Các loại khuôn mặt nam giới

Khuôn mặt tròn

Điểm yếu của người mặt tròn chinh là các đường nét trên khuôn mặt đều ở mức trung bình. Khó mà tìm ra điểm nhấn hay các yếu tố góc cạnh làm cho nó nổi bật. Cách tốt nhất khi bạn đi hớt tóc là yêu cầu anh thợ cắt hãy nhấn nhá thêm cho kiểu tóc của bạn bằng những đường tỉa nhọn ở phần ngọn tóc. Nếu bạn ghét cầu kì kiểu cách có thể cạo đầu đinh, tuy hơi ngổ ngáo 1 chút nhưng nó sẽ giúp cân bằng với cái đầu tròn tự nhiên của bạn đó.

hớt tóc nam

Kiểu tóc hợp với mặt oval

Chuẩn mực showbiz là đây chứ đâu. Khuôn mặt oval phù hợp với gần như tất cả các kiểu đầu. Chỉ có một điểm cần lưu ý đó là các kiểu tóc có mái quá dài. Vì chúng sẽ che đi phần trán quá nhiều. Khiến cho khuôn mặt bạn có thể trở nên tròn trĩnh một cách đáng tiếc.

hớt tóc nam
                        Khi bạn đã sở hữu khuôn mặt đẹp trai thì kiểu tóc nào cũng phù hợp hết!!

Chọn cách hớt tóc nam nào cho mặt vuông?

Những người có mặt vuông thường tạo cảm giác ngắn hơn so với bình thường. Bởi vậy kiểu tóc với phần chóp dài sẽ khiến khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi vừa thoả mãn được yêu cầu trên, vừa đem lại vẻ trẻ trung và sành điệu cho bạn. Để gương mặt bạn nhìn mềm mại hơn khi để kiểu tóc này hãy thử uốn xoăn nhẹ giúp tạo độ bồng cho tóc.

hớt tóc nam
                                                           Kiểu tóc cho người mặt vuông

Khuôn mặt dài hình chữ nhật

Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân bằng và thêm chiều ngang cần thiết cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn thích kiểu undercut thời thượng, nên nhớ rằng đừng để phần tóc 2 bên quá ngắn và sát vào da đầu. Điều này càng làm cho khuôn mặt bạn có hiệu ứng dài ra thêm đó.

hớt tóc nam theo gương mặt

Mặt hình tam giác

Những người có khuôn mặt hình tam giác sẽ có phần trán hẹp còn hàm thì rộng ra. Thật xui cho bạn khi “dính” phải khuôn mặt này. Đây là hình dáng rất khó để chọn kiểu hớt tóc nam nào cho đẹp. Bạn cần phải “làm dày” cho trán để che đi bớt khuyết điểm. Thế nên kiểu tóc tỉa dày phần trên được cho là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn cho phần xương hàm rộng của bạn.

hớt tóc nam theo gương mặt

Cách hớt tóc nam có mặt trái tim

Thích hợp nhất với dáng mặt trái tim là những kiểu tóc dài giúp làm đầy phần cằm. Những anh chàng nào sở hữu gương mặt này cần tránh để kiểu tóc ngắn. Nó sẽ không làm nổi lên phần trên của gương mặt. Một số kiểu tóc phù hợp nhất là Chải lệch về một bên, undercut với mái dài…

hớt tóc nam theo gương mặt

Khuôn mặt hình thoi

Bạn nam nào có dáng mặt hình thoi sẽ có phần xương gò má rộng hơn và nổi bật trong khi phần trán và cằm lại có xu hương thu hẹp lại. Kiểu tóc  phù hợp nhất cho người sở hữu mặt loại này là các kiểu tóc vuốt dựng. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp với mái hất lệch sang một bên. Nó sẽ tạo cảm giác mềm mại và dầy dặn cho tóc. Cân bằng lại nét góc cạnh có sẵn trên khuôn mặt này.

hớt tóc nam theo gương mặt

>>> Xem thêm: Bộ ảnh 20 kiểu tóc mái ngố lạ mắt nhất!!!

- Advertisement -
Wellness Nutrition
Tăng cường hệ miễn dịch
Hỗ trợ tăng lưu lượng tuần hoàn máu
Hỗ trợ duy trì tuổi xuân
Tăng cường sự phát triển về thể lực, trí lực
Nguồn gốc: Nhập khẩu Mỹ 100% chính hãng

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -Wellness Nutrition

BÀI MỚI NHẤT

ADDP VIÊN AN ĐƯỜNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO NGƯỜI ĐƯỜNG HUYẾT CAO

ADDP Viên An Đường là đột phá mới trong việc hỗ trợ kiểm soát đường huyết và phòng ngừa...
- Advertisement -spot_img

BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ