K+ phát sóng 2 giải đấu quan trọng cuối cùng của năm

0
47
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Bắt đầu từ hôm nay, Truyền hình số vệ tinh K+ phát sóng độc quyền Next Gen ATP Finals diễn ra từ ngày 7/11 đến 11/11 và Nitto ATP Finals diễn ra từ ngày 12/11 đến 20/11 trên kênh K+PM. Đây là 2 giải đấu quan trọng khép lại một năm thành công của quần vợt đỉnh cao.

Next Gen ATP Finals – cuộc đấu của những “măng non” hàng đầu
Next Gen ATP Finals – giải đấu lần đầu tiên được tổ chức giành cho các tay vợt trẻ dưới 21 tuổi- cũng sẽ được Truyền hình K+ gửi đến quý khán giả từ ngày 7/11/2017 đến 11/11/2017 duy nhất trên kênh K+PM.

2Wellness Nutrition

Cũng giống như format của giải Nitto ATP Finals, Next Gen ATP Finals quy tụ 8 tay vợt trẻ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ATP, và đến thời điểm hiện tại, những cái tên sẽ góp mặt tại Milan vào 7/11 đã được xác định, gồm Andrey Rublev, Karen Khachanov, Denis Shapovalov, Borna Coric, Hyeon Chung, Daniil Medvedev, Jared Donaldson và Gianluigi Quinzi – tay vợt nước chủ nhà. Khán giả có thể cập nhật các thông tin về giải đấu trên bản tin thể thao của K+ như News Room lúc 18h từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh K+PM.

Nitto ATP Finals – những hạt giống đầu tiên của hệ thống ATP 2018
Nitto ATP Final là tên mới của ATP World Tour Finals. Ai được góp mặt trong số 8 tay vợt hàng đầu tham dự Nitto ATP Finals cũng sẽ trở thành những hạt giống đầu tiên của các giải đấu trong hệ thống ATP 2018 và được miễn thi đấu vòng 1, điều mơ ước của tất cả các tay vợt chuyên nghiệp.

Những cái tên chắc chắn sẽ góp mặt tại giải đấu danh giá diễn ra tại London bao gồm Rafael Nadal, Roger Federer, Alexander Zverev, Dominic Thiem, Marin Cilic, Grigor Dimitrov, David Goffin và bất ngờ mang tên Jack Sock – tân vương của giải ATP 1000 cuối cùng trong năm Rolex Paris Masters. Nitto ATP Finals là giải đấu cuối cùng trong năm nay của quần vợt và sẽ được Truyền hình K+ phát sóng trực tiếp và duy nhất từ 12/11 đến 20/11 trên kênh K+PM.

Ngoài việc lắp đặt K+ để thưởng thức các giải đấu qua bộ đầu thu, khán giả có thể theo dõi giải đấu qua ứng dụng myK+ miễn phí cho các thuê bao Premium+ hoặc đăng ký gói myK+ Now với cùng mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Theo Minh Tiệp (tbdn.com.vn) – NXB: 07/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply