Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc phong độ nhất hiện nay

1
1832
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Kiểu tóc 2 mái nam từng gây sốt vào những năm 90 và đến thời điểm hiện tại, chúng đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa gấp nhiều lần. Dưới đây là một số gợi ý mẫu tóc 2 mái nam Hàn Quốc phong độ nhất hiện nay.

Kiểu tóc 2 mái không hề khó thiết kế và đặc biệt chỉ với một chút thay đổi nhỏ trong cách rẽ mái, cách uốn mái, vuốt mái hay độ dài mái và màu nhuộm khác nhau là bạn đã có ngay một kiểu tóc mới rồi. Nhờ sự lăng xê của các diễn viên và các nam thần tượng Hàn Quốc mà kiểu tóc này đã trở thành một trong những kiểu tóc nam nhất định phải thử trong năm 2018 này cho những bạn trẻ sành điệu.

2Wellness Nutrition

Những cách để tóc 2 mái nam

Tóc hai mái nam với khuôn mặt dài và đầy

Tóc hai mái phiên bản hiện đại được cắt sát hai bên với phần mái dài được rẽ ngôi lệch là lựa chọn lý tưởng cho những anh chàng có khuôn mặt dài hơi tròn vì nó giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Tỷ lệ khuôn mặt và mái tóc có tác động và căn chỉnh nhau rất lớn.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Kiểu tóc 2 mái nam thực hiện rất đơn giản, chỉ cần một thao tác chỉnh sửa ngôi tóc là bạn đã có một diện mạo khác hẳn. Với phần mái, nên để thẳng cho mặt tròn và uốn cho mặt dài là phù hợp nhất.

Kiểu tóc 2 mái nam

Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc cho khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn hoặc hơi vuông, kiểu tóc 2 mái nam nên được cắt ngắn, hớt cao hoặc uốn xoăn trông bạn sẽ thực sự rất lãng tử và bảnh bao.

Kiểu tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Với cách tạo kiểu tạo này, trán của bạn sẽ cao và gương mặt sẽ trở nên sáng láng hơn. Chắc chắn bạn sẽ thu hút ánh nhìn của phái đẹp với những kiểu tóc mạnh mẽ và lãng tử này.

Ngoài ra các kiểu tóc nam mái xéo cạo 2 bên cũng rất cool ngầu và được các bạn trẻ yêu thích.

Tóc nam mái xéo cạo 2 bên
Tóc nam mái ngố cạo 2 bên

Các kiểu tóc nam ấn tượng gấp bội phần có lẽ cũng bởi sự lăng xê nồng nhiệt của truyền thông đặc biệt là phim ảnh và giải trí. Cơn sốt châu Á với mái tóc 2 mái nam luôn được các chị em mê đắm và trở thành cơn sốt mới.

Tóc 2 mái nam Hàn Quốc

Ngoài ra các kiểu tóc rẽ ngôi 4/6 hoặc 3/7 cũng đang được yêu thích đặc biệt.

Tóc 2 mái nam 4/6 uốn xoăn lãng tử

Không quá cầu kỳ trong tạo kiểu, những kiểu tóc nam đẹp thời thượng tóc 2 mái nam này nhanh chóng chiếm được cảm tình của các đấng mày râu cũng như phái đẹp nhờ vẻ đẹp ngọt ngào và vô cùng quyến rũ. Bạn nên nhuộm màu tóc để có thể phản ánh hết độ cool và duyên dáng của mái tóc 2 mái nam Hàn Quốc. Màu sắc bạn có thể tham khảo đó là nâu tây, nâu rêu khói, nâu hạt dẻ,…nếu bạn là người cá tính và thích vẻ nổi loạn thì màu sáng hơn và rực rỡ hơn là sự lựa chọn không tồi chút nào.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here