Kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp nhất và học cách vuốt tóc dựng cho nam

0
513
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp hay muốn tự mình học cách vuốt tóc dựng cho nam. Tất cả câu trả lời sẽ được gợi ý trong bài viết này của Đàn Ông Online.

Tóc nam vuốt dựng là một phong cách tạo mẫu tóc xuất hiện từ rất lâu và khá phổ biến. Nhưng cho đến tận bây giờ, chúng vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi những kiểu tóc nam vuốt dựng mang lại vẻ đẹp nam tính, đầy “men lỳ” cùng với sự cá tính khác biệt. Chúng ta hãy cùng nhau đi chiêm ngưỡng những mẫu tóc nam vuốt dựng đẹp nhất đang HOT trong năm 2019 nhé!

2Wellness Nutrition

Tổng hợp các kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp nhất

Khác với các kiểu tóc nam khác Undercut, Side Part, Pompadour… Vuốt dựng là một kiểu tóc dành cho những người yêu thích sự gọn gàng, thoải mái, nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài bảnh bao, cuốn hút và sang trọng.

Nếu bạn muốn tăng thêm điểm nhấn cho tóc nam ngắn vuốt dựng, thì bạn có thể lựa chọn kẻ vạch tóc nam cho kiểu tóc này. Đây là một sự kết hợp vô cùng tạo bạo, mang lại sự phá cách cực kì “ngầu” cho cánh mày râu.

Tìm hiểu cách vuốt tóc dựng cho nam

Nếu như bạn muốn sở hữu kiểu tóc vuốt dựng nam thì trước tiên, bạn cần phải có một phần tóc mái dài để tạo kiểu. Để tạo nên sự gọn gàng và cảm giác thoải mái, chúng ta nên cạo sát hai bên mai tóc và lựa chọn kẻ vạch tóc nam như đã nói ở trên.

Còn đối với cách vuốt dựng, chúng ta cần phải để cho tóc thật khô và cần có sự hỗ trỡ của keo (gel), gôm hoặc sáp vuốt tóc để tạo kiểu. Cách dùng keo vuốt tóc nam dựng cũng giống như sáp và gôm. Chỉ cần xoa một ít keo vuốt tóc vào lòng bàn tay, sau đó xoa đều lên tóc và tạo kiểu. Ở kiểu tóc nam vuốt dựng, chúng ta sẽ vuốt dựng nhọn tất cả phần đỉnh đầu (tóc mái) vào giữa và có thể tùy biến theo ý thích. Sau đó, chúng ta có thể sử dụng gôm sịt để giữ được form cho mái tóc.

Ngoài ra, nếu như bạn đang thắc mắc không biết những người tóc dày và cứng nên để kiểu nào nam tính và đẹp nhất? Thì tóc nam vuốt dựng đẹp chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hi vọng với những hình mẫu ấn tượng và tư vấn về cách tạo kiểu, bạn có thể có cho mình được một kiểu tóc nam vuốt dựng đẹp nhất để có thể tự tin “diện” vào những ngày Tết đang tới gần.

 

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here