Lộ diện doanh nhân trẻ 9X – ông chủ thực sự của trạm BOT Cai Lậy

0
1182

Một doanh nhân 9X là “ông chủ” đứng đầu doanh nghiệp xây dựng trạm thu phí BOT Cai Lậy.

Theo Zing, giám đốc của trạm BOT Cai Lậy là ông Nguyễn Phú Hiệp, người đồng thời là đại diện pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang – đơn vị vận hành trạm thu phí BOT này.

2
Wellness Nutrition
Lộ diện doanh nhân trẻ 9X – ông chủ thực sự của trạm BOT Cai Lậy 2

Ông Hiệp cũng từng được nhắc tới nhiều với phát ngôn “tài xế phản đối là việc của họ, còn việc của chúng tôi là thu phí” khi trạm BOT Cai Lậy bị các tài xế sử dụng “chiến thuật” dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí.

doanh nhan tre

Tài xế dùng tiền lẻ đi qua trạm BOT Cai Lậy. Ảnh: Vietnamnet

Theo danh mục đầu tư, BOT Cai Lậy là một phần trong “Dự án đầu tư xây dựng công trình tuyến tránh quốc lộ 1 và tăng cường mặt đường quốc lộ 1 qua thị trấn Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang theo hình thức hợp đồng BOT”.

Đây là dự án nhóm B, được khởi công từ ngày 20/2/2014.

Theo đăng ký ban đầu, dự án này do Liên danh CTCP Phát triển đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (BVEC) và CTCP Đầu tư Thương mại và xây dựng giao thông 1 (Trico) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư theo hình thức BOT 1.398 tỷ đồng.

Tuy nhiên, hiện tại, chủ đầu tư thực sự trong danh mục của BOT Cai Lậy lại là CTCP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Ái và Trico. Hai chủ đầu tư này góp tổng cộng 15% vốn xây dựng, tương đương 210 tỷ đồng, còn lại là tiền vay ngân hàng.

Trong số 210 tỷ đồng vốn chủ đầu tư, Công ty Bắc Ái góp 65% (136,5 tỷ đồng) và Trico góp 35% (73,5 tỷ đồng).

Như vậy, ông chủ thực sự chi phối BOT Cai Lậy hiện nay là Công ty Bắc Ái.

VTC thông tin thêm, ngày 10/3/2017, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Ái đã tiến hành thay đổi chức danh quan trọng nhất của lãnh đạo công ty. Cụ thể, ông Nguyễn Tiến An đã thay ông Lê Tiến Thắng làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái.

Ông Nguyễn Tiến An là một doanh nhân trẻ, sinh ngày 5/1/1992. Ông An có hộ khẩu thường trú tại Khu 3, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Sau khi thay đổi nhân sự, ông Nguyễn Tiến An chính thức là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái tính đến thời điểm hiện tại.

Điều bất ngờ hơn, ông Nguyễn Tiến An dù là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Bắc Ái nhưng lại không nắm giữ cổ phần nào của công ty. Người là cổ đông lớn nhất, nắm 82% vốn của Bắc Ái vẫn là ông Lê Tiến Thắng.

Theo: Hà Thúy/ VietQ.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây