Mẹo phối đồ với màu pastel cực đẹp dành cho nam giới

0
235
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Nếu bạn yêu thích gam màu này mà còn đắn đo vì độ “nữ tính” của nó thì hãy tham khảo ngay bài viết của thời trang nam về cách phối đồ cho gam màu pastel nhé!

1: Kết hợp cùng màu trắng

2Wellness Nutrition

Màu trắng có thể được coi là gam màu dễ phối nhất trong tất cả các màu, thật dễ dàng cho bất kỳ một món đồ nào đi cùng màu trắng, và pastel cũng vậy. Bạn sẽ có một sự kết hợp đơn giản mà đầy cuốn hút với bộ đôi này.

2: Pastel – and – pastel

Phối màu pastel với nhau, gam màu nhẹ nhàng sẽ không tạo nên sự “xung đột” quá lớn giữa các mảng màu. Chúng còn giúp nhau tôn lên vẻ đẹp cho bạn, ví dụ như xanh pastel và hồng pastel luôn là một cặp đôi bổ trợ cho nhau hoàn hảo. Tuy nhiên bạn cần phải đặc biệt chú ý nếu không muốn trở thành một chú tắc kè hoa trong mắt người đối diện khi phối kiểu này.

3: phối cùng gam màu trầm

Đây thường được gọi là phong cách lãng tử, gam màu trầm sẽ đỡ “huyền bí” khi đi cùng pastel, còn pastle lại bớt “mỏng manh” hơn.

Những anh chàng trẻ trung, năng động nơi công sở nên học chọn những chiếc quần màu nhạt kết hợp với suits xanh đen, tím đen… hoặc những chiếc áo màu xanh nhạt, hồng lợt… rất hợp với các quần kaki đen, nâu đấy….

phainamlichlam.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here