Muốn mặc áo sơ mi nam đẹp hãy tránh xa những lỗi này!

0
311
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Áo sơ mi nam là trang phục hết sức quen thuộc của phái mạnh, tuy nhiên không ít chàng trai mặc kém duyên với chiếc áo này. Vậy làm sao để diện sơ mi một cách đẹp nhất, hãy tránh xa những lỗi sau nhé!

1: Chọn áo vừa vặn

2Wellness Nutrition

Việc mặc một chiếc áo quá rộng hoặc quá chật khiến bạn trở nên luộm thuộm, kém tinh tế trong mắt người đối diện, hãy chọn cho mình một chiếc áo chuẩn với size của cơ thể để tôn được vẻ đẹp ngoại hình mà lại thoải mái với các hoạt động công việc nhé!

2: Áo nhăn

Một lỗi thời trang nam giới thường xuyên mắc phải đó là mặc chiếc áo bị nhăn, đặc biệt đối với những người phải đi gặp khách hàng, đối tác hoặc tới một buổi hẹn, chiếc áo nhăn khiến bạn bị mất điểm trầm trọng. Bạn hãy chắc chắn rằng dù vội đến đâu cũng nên bỏ ra một chút thời gian để là phẳng phiu chiếc áo của mình trước khi diện chúng, hoặc thay vì bạn gắp chúng lại trong tủ đồ thì hãy dùng móc treo lên nhé!

3: Mặc sai tông màu cùng quần

Lỗi sai này cũng khiến cả set đồ của chàng kém thời trang và tinh tế. Khi diện áo sơ-mi cùng quần, hãy tránh xa sự kết hợp cùng tông màu sáng như đỏ và vàng, cam và xanh,… những gam màu tươi sáng bắt mắt khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra tổng thể quá nổi bật và chói lóa. Cách khắc phục là hãy kết hợp màu sáng với màu tối một cách hài hòa như trắng với đen, xanh pastel với đen hoặc hồng phấn và nâu,…

4. Khuy măng-set

Khuy măng-set được tạo ra để cài cúc vì vậy đừng bao giờ bỏ qua chi tiết này. Chỉ cần lỡ không cài khuy măng-set sẽ khiến chiếc áo của bạn lôi thôi và xuề xòa. Cách khiến chiếc áo trở nên gọn gàng và lịch sự chính là gấp tay áo lên hai lần rồi cài khuy cẩn thận.

wwfashion.com

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here