Mơ thấy chiến tranh – Giải mã điềm báo giấc mơ về chiến tranh

0
150

Giải mã giấc mơ về chiến tranh. Mơ thấy chiến tranh hay những giấc mơ liên quan đến đánh nhau phần nào đó đều thể hiện sự mâu thuẫn nội tâm trong bạn, phản ánh sự giao đấu giữa hai luồng suy nghĩ trong con người bạn. Bạn nên quyết đoán hơn trong công việc, nếu bạn chần chừ có thể những điềm xấu sẽ xảy ra.

Mơ thấy chiến tranh còn là điềm báo tâm hồn bạn đang thật sự già cỗi, bạn đang cần một người bạn tình để cứu rỗi, bạn khao khát có một người hiểu và chăm sóc bạn mỗi khi bạn mệt mỏi.

2
Wellness Nutrition
Mơ thấy chiến tranh - Giải mã điềm báo giấc mơ về chiến tranh 2

Mơ thấy chiến tranh xảy ra trên quê hương, đất nước của mình: Ngụ ý bạn nên thận trọng hơn trong công việc, có kẻ tiểu nhân đang âm mưu chiếm đoạt vị trí của bạn.

mo thay chien tranh

Mơ thấy một trận chiến trong lịch sử: Dấu hiệu bạn nên sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ của mình, mọi thứ tưởng chừng như đã ngủ yên nhưng sẽ có một ngày nào đó bạn phải trả giá. Nếu dạo gần đây bạn còn có giấc mơ thấy quan tài hoặc người chết, thì đây chắc chắn là những điều gở, bạn nên hết sức cẩn trọng và đề phòng.

Mơ thấy mình đang cầm vũ khí và chuẩn bị giết giặc: Hãy cứ làm những điều mình thích, đừng suy nghĩ đến người khác nói gì. Cuộc sống này là của bạn và bạn cần phải có những quyết định cho chính mình.

Mơ thấy mình đang lẩn trốn kẻ thù: Giấc mơ này cho thấy bạn đang trốn tránh trách nhiệm trong công việc. Có thể công việc bạn đang có nhiều áp lực, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ chạy, hãy can đảm đối diện.

Phụ nữ mơ thấy chiến tranh: Sắp xảy ra tranh chấp hoặc cãi vã về mặt tình cảm. Người nằm mơ nên chuẩn bị tâm lý, tránh những tranh cãi không cần thiết.

Theo win2888blog.com/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây