Nên chọn tủ sắt hay tủ gỗ cho phòng làm việc?

0
41
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mỗi loại tủ đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, lựa chọn tủ sắt hay tủ gỗ cho phòng làm việc còn phụ thuộc vào các yếu tối như: kinh phí, sở thích, phong cách thiết kế,… và cả phong thủy nữa.

Nên chọn tủ sắt hay tủ gỗ cho phòng làm việc?

2Wellness Nutrition

Tủ đựng bằng sắt

Chất liệu tủ bằng sắt có ưu điểm là độ bền rất cao, khó bị bám bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh lau chùi, giúp bảo quản tốt các loại tài liệu bên trong tránh các tác động từ bên ngoài như mối mọt, ẩm ướt,… Một số kiểu tủ còn có thiết kế để chống gỉ sét, chống cháy, chi phí bỏ ra mua tủ cũng thấp.

Kết quả hình ảnh cho văn phòng làm việc đẹp tủ sắt

Tuy nhiên hạn chế của tủ sắt văn phòng giá rẻ này là gây ra tiếng ồn trong quá trình lấy tài liệu. Đồng thời chất liệu sắt không mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại như tủ tài liệu bằng gỗ. Vì vậy tủ tài liệu sắt phù hợp cho các phòng làm việc của nhân viên, với nhiều người sử dụng.

Tủ đựng bằng gỗ

Chất liệu bằng gỗ vẫn được ưu tiên hơn dù giá thành của nó khá đắt. Nhưng ưu điểm của tủ chính là vẻ lịch sự và sang trọng. Tủ tài liệu gỗ vô cùng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu (cốt gỗ và bề mặt)… phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng (có thể là giám đốc, trưởng phòng hay nhân viên).

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, tủ tài liệu bằng gỗ vẫn tồn tại những nhược điểm như nếu gỗ không được xử lý đúng quy cách có thể bị cong vênh, mối mọt… trước sự thay đổi của thời tiết. Việc bảo quản tủ gỗ cũng đòi hỏi cao hơn so với bảo quản tủ sắt.

>>> Xem ngay: Bàn làm việc lắp ráp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here