Người dân Hà Nội quẩy tưng bừng cùng Mascot ZN tại phố đi bộ Hà Nội

0
195

Ngày 19-20/5/2018 vừa qua, người dân Hà Nội đã có dịp giao lưu và quẩy tưng bừng cùng với những chú Mascot ZN tại phố đi bộ Hà Nội.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hoàng ZN là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Với phương châm hoạt động “Sức khỏe cộng đồng là trên hết”, những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối với khách hàng.

2
Wellness Nutrition
Người dân Hà Nội quẩy tưng bừng cùng Mascot ZN tại phố đi bộ Hà Nội 11

Ngày 19 và ngày 20 tháng 5 vừa qua, người dân Hà Nội không khỏi thích thú và bất ngờ với sự xuất hiện của những chú Mascot ZN trên phố đi bộ. Với sự nhí nhảnh, những điệu nhảy độc đáo, hòa cùng nền nhạc sôi động, Mascot ZN đã khuấy động bầu không khí náo nhiệt tại phố đi bộ. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ tại phố đi bộ Hà Nội đã có dịp giao lưu, nhảy múa và chụp ảnh cùng những chú Mascot ZN.

mascot znChụp ảnh cùng Mascot ZNmascot zn1Chụp ảnh cùng Mascot ZN mascot zn2Chụp ảnh cùng Mascot ZN mascot zn4Chụp ảnh cùng Mascot ZN

Sự xuất hiện của những chú Mascot ZN, đã đưa thương hiệu ZN gần gũi hơn với người dân thủ đô và nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau.

Hoàng ZN phân phối sản phẩm của mình trên toàn quốc với nhiều đại lý lớn, nhằm giúp khách hàng tiếp cận với sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng, Hoàng ZN còn thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo đặc biệt dành cho những thành viên trong gia đình Hoàng ZN.

Điển hình ngày 20/05/2018 vừa rồi, Hoàng ZN đã tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn” tại khách sạn 5 sao Pan Pacific. Các thành viên của Hoàng ZN  được giao lưu, học hỏi và lắng nghe những chia sẻ của diễn giả nổi tiếng Francis Hùng – Tổng giám đốc Fresh View Consultancy, là diễn giả cố vấn chiến lược kinh doanh cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.mascot zn5 mascot zn6 Ngoài việc được nghe những chia sẻ của diễn giả Francis Hùng, các thành viên của Hoàng ZN còn được thưởng thức tiệc ăn tại nhà hàng chuẩn đầu bếp 5 sao Quốc tế, phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại nhà hàng.mascot zn7 mascot zn8 mascot zn9 mascot zn10Với khóa học “Nâng cao năng lực, phát triển tầm nhìn” , Hoàng ZN mong muốn đem đến cho đội ngũ nhân sự của mình những trải nghiệm thiết thực và những kinh nghiệm phát triển năng lực, tầm nhìn của bản thân, từ đó đẩy mạnh phát triển kinh tế cho bản thân, gia đình. Song song với đó là kết hợp sự đoàn kết, không ngừng tiên bộ của hệ thống ZN, kết hợp và hỗ trợ lẫn nha để đưa thương hiệu Hoàng ZN trở thành thương hiệu mạnh của Việt Nam trong tương lai.

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây