Người New York đi Uber nhiều hơn taxi

0
35

Theo Thời báo New York, lần đầu tiên trong lịch sử, cư dân thành phố New York (Mỹ) đã sử dụng Uber nhiều hơn taxi truyền thống.

hailingcabnewyorkcity

2
Wellness Nutrition
Người New York đi Uber nhiều hơn taxi 2

Uber không ngừng nỗ lực để mở rộng địa bàn tại New York và dường như đã đến ngày “hái quả”. Theo Thời báo New York, lần đầu tiên trong lịch sử, nhiều người đi Uber hơn dịch vụ taxi truyền thống ở thành phố này. Trung bình một ngày trong tháng 7, Uber hoàn thành 289.000 chuyến đi, trong khi taxi ghi nhận 277.000 chuyến.

Vị thế dẫn đầu của Uber có được là kết quả của việc gửi hàng ngàn xe đến các khu vực ngoại ô của New York như Queens và Bronx. Taxi rất khó tìm được ở những địa điểm này, nơi đồng thời thiếu cả dịch vụ giao thông công cộng.

Theo New York Business, tổng số chuyến đi taxi của New York năm 2016 đã giảm 11% còn 123,7 triệu USD, doanh thu ngành giảm 9% còn 1,8 tỷ USD. Trong khi đó, Morgan Stanley ước tính thị phần các chuyến đi thực hiện bởi taxi truyền thống giảm từ 84% tháng 4/2015 xuống 65% tháng 4 năm nay do những đối thủ như Uber, Lyft và Via giành được thị phần.

New York là một trong các thị trường lớn nhất của Uber nhưng tăng trưởng không hề dễ dàng, một phần vì Hiệp hội Taxi và Limousine. Taxi không thể biến mất một sớm một chiều nhưng rõ ràng, họ đang dưới cơ Uber, ít nhất ở New York.

Nguồn:http://infonet.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây