Những ca phẫu thuật thẩm mỹ hỏng biến mỹ nhân thành thảm họa

0
182
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my

Ashley Judd lần đầu lên tiếng thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2012. Cô chia sẻ, “Tôi đã ốm hơn một tháng và phải liên tục dùng thuốc giảm đau”. Làn da căng mịn nhờ botox chỉ giữ được trong thời gian ngắn. Hiện tại, khuôn mặt cô lộ rõ dấu vết của thời gian.

8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-1

Từng là siêu mẫu đình đám một thời, Janice Dickinson đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai điêu đứng. Để níu kéo tuổi xuân, Janice đã rất nhiều lần viện tới dao kéo, từ phẫu thuật nâng ngực, căng da bụng, cổ, nâng cơ mặt, hút mỡ tới tiêm botox rồi mắc nghiện thẩm mỹ lúc nào không hay. Giờ đây, tên tuổi của cô gắn liền với cụm từ “siêu mẫu tàn tạ nhất thế giới”.

2Wellness Nutrition
8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-2

Meg Ryan từng được xem như một biểu tượng sắc đẹp của Mỹ những năm 90. Sau đó, cô đã đại tu nhan sắc bằng nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kết quả không như mong đợi. Khuôn mặt của Meg Ryan biến dạng hoàn toàn khiến hầu như không ai có thể nhận ra nữ diễn viên “Sleepless in Seattle” xinh đẹp năm nào.

Melanie Griffith từng là một mỹ nhân

Melanie Griffith từng là một mỹ nhân hàng đầu Hollywood nhưng tất cả đã chỉ còn là quá khứ. Vì lạm dụng botox để làm đầy môi, mí mắt, xóa nếp nhăn mà khuôn mặt của Melanie ngày càng biến dạng. Cô từng chia sẻ với tạp chí Daily Mail rằng, “Rất nhiều người viết lên trang cá nhân của tôi rằng trông tôi thật kinh khủng”.

8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-4

Renée Zellweger thay đổi tới không nhận ra so với thời tham gia series phim “Nhật ký tiểu thư Jones” song cô không thừa nhận chuyện đã phẫu thuật thẩm mỹ. Diễn viên 47 tuổi nói, “Diện mạo không phải là phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Ở nhà, tôi không để ý đến vẻ ngoài. Tôi không sử dụng mạng xã hội nào nên không thấy thay đổi của mình”.

8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-5

Khuôn mặt của Rose McGowan thay đổi là do cô gặp tai nạn vào năm 2007. Theo E Online, khi McGowan đăng một bức ảnh của mình lên Instagram, nhiều người đã bình luận rằng cô ấy trông giống như Michael Jackson.

8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-6

Rumer Willis đã chỉnh sửa mũi, độn cằm và tiêm đầy môi. Từ khuôn mặt ban đầu khá ưa nhìn, cô đã tự hủy hoại dung nhan với phần má hóp vào giữa, làn môi tều mất thẩm mỹ và chiếc mũi thô kệch.

8-sao-nu-huy-hoai-nhan-sac-vi-phau-thuat-thm-my-7

Tori Spelling lần đầu tiên đụng dao kéo là vào năm cô 16 tuổi. Tori chỉnh sửa mũi rồi sau đó nâng ngực. Tuy nhiên, ca phẫu thuật của cô không thành công. Khuôn mặt của cô hiện tại trông méo mó, kém thẩm mỹ.

Theo ngoisao.net/ 25/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here