Những dấu hiệu cho thấy có thể chồng đã phải lòng người phụ nữ khác

0
166

Hạnh phúc gia đình – Những dấu hiệu cho thấy có thể chồng đã phải lòng người phụ nữ khác. Theo rất nhiều những nghiên cứu của các nhà tâm lí học, khi đàn ông ngoại tình, dù là sự phản bội về thể xác hay yêu đương trong tâm tưởng, họ ắt sẽ có những thay đổi trong hành vi ứng xử với vợ.

Theo một nghiên cứu của cố vấn tình yêu M. Gary Neuman – người viết cuốn sách: “Sự thật về gian lận”, từ 200 người chồng từng phản bội vợ tham gia phỏng vấn có tới 48% thừa nhận họ lừa dối vì không hài lòng về tình cảm chứ không phải là tình dục.

2
Wellness Nutrition
Những dấu hiệu cho thấy có thể chồng đã phải lòng người phụ nữ khác 4

Thêm một sự thật nữa là, 66% những người lừa dối thú nhận rằng họ cảm thấy có lỗi với vợ khi ngoại tình. 68% những người đàn ông phản bội vợ nói rằng họ không hề nghĩ có một ngày họ làm tổn thương vợ như thế. Hầu hết đàn ông đều nói họ không hề muốn lừa dối vợ mình.

Và dưới đây là những biểu hiện rõ ràng nhất trong cách ứng xử với vợ của một người đàn ông khi đã ngoại tình.

hanh phuc gia dinh 238231

Khi đàn ông ngoại tình, dù là sự phản bội về thể xác hay yêu đương trong tâm tưởng, họ ắt sẽ có những thay đổi trong hành vi ứng xử với vợ. (Ảnh minh họa)

So sánh vợ với người phụ nữ khác

Khi bắt đầu có tư tình với người phụ nữ khác, đàn ông nhìn đâu cũng thấy sai sót của vợ. Anh ta luôn cảm thấy không hài lòng, thấy vợ mình thua kém người mà anh ta ngưỡng mộ.

Đó cũng là khởi nguồn cho hàng loạt những lời chê bai, so sánh vợ kém cỏi, không bằng người này, người kia… Những đối tượng mà anh ta mang ra so sánh có thể là cô bạn học cũ, người hàng xóm, cô đồng nghiệp hoặc những người thân trong gia đình.

Bắt vợ thay đổi cách ăn mặc

Thực ra, lí do chính không phải bởi muốn tốt hơn cho vợ mà chỉ đơn giản là vì anh ta muốn vợ giống như người phụ nữ mà anh ta đang tơ tưởng. Chồng yêu cầu vợ thay đổi từ cách ăn mặc, trang điểm cho giống hình mẫu là dấu hiệu rất đáng ngờ.

hanh phuc gia dinh 238232

Chồng yêu cầu vợ thay đổi từ cách ăn mặc, trang điểm cho giống hình mẫu là dấu hiệu rất đáng ngờ. (ảnh minh họa)

Xem các nội dung khiêu dâm

Nội dung khiêu dâm là bước đầu tiên để phản bội. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng không có gì sai khi xem nội dung khiêu dâm một mình hoặc như một cặp vợ chồng vì chúng ta đều là người trưởng thành và nhu cầu tình dục là chuyện hiển nhiên.

Nhưng nó không phải là tất cả các trường hợp. Nội dung khiêu dâm làm cho chồng bạn tưởng tượng về nữ diễn viên và có kỳ vọng sai về mối quan hệ tình dục của bạn với anh ấy.

Anh ta nhìn những phụ nữ khác trên đường phố

Khi đã không còn sự chung thủy dành cho vợ, đàn ông sẽ bắt đầu bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ xung quanh mình. Thậm chí anh ta còn thô lỗ tới mức dù vợ ngồi bên nhưng vẫn nhìn chằm chằm người phụ nữ khác đi ngang qua mình.

Yêu cầu vợ: Không được kiểm soát chồng

Anh ta bắt đầu gay gắt với những câu hỏi của bạn về cuộc sống của anh ta. Mọi câu hỏi dù là đơn giản, bình thường của bạn cũng khiến chồng nổi đóa lên và cho rằng bạn đang “xâm phạm quyền riêng tư”. Anh ta đối xử với bạn một cách trịch thượng và không cho phép vợ được can thiệp vào thế giới riêng của mình.

hanh phuc gia dinh 238233

Khi đã không còn sự chung thủy dành cho vợ, đàn ông sẽ bắt đầu bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ xung quanh mình. Thậm chí anh ta còn thô lỗ tới mức dù vợ ngồi bên nhưng vẫn nhìn chằm chằm người phụ nữ khác đi ngang qua mình. (Ảnh minh họa)

Theo dõi nhiều phụ nữ trên mạng xã hội

Chồng bạn bắt đầu kết bạn, theo dõi rất nhiều người phụ nữ trên mạng xã hội. Anh ta còn không ngần ngại buông lời tán tỉnh, khen ngợi. Mặc dù điều đó được anh ta giải thích rằng chỉ là “chuyện ảo” nhưng nó đang chứng tỏ trong lòng họ không còn sự tôn trọng dành cho vợ.

Chỉ khi người đàn ông có tư tình với người phụ nữ khác ngoài vợ mới có biểu hiện như vậy mà thôi.

Bất ngờ tham gia nhiều cuộc tụ tập bạn bè

Gần đây anh ta bận rộn với các kế hoạch gặp gỡ bạn bè cũ: từ thời đại học, phổ thông, thậm chí là… tiểu học. Nên nhớ rằng, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, đàn ông tìm thấy đối tác để ngoại tình từ chính những mối quan hệ xưa cũ.

Xem thêm: Cách tán gái

Nguồn eva.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây