Những mẫu xe Nhật có tên gọi kì cục nhất

0
60
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Tên gọi luôn có sự quan trọng bậc nhất đối với hình ảnh của mỗi mẫu xe. Do đó, các nhà sản xuất luôn đầu tư nhiều chất xám để nghĩ ra các tên gọi độc đáo. Có điều, đôi khi sự cố gắng có phần… quá đà.

Daihatsu Charade Turbo

2
Wellness Nutrition
Những mẫu xe Nhật có tên gọi kì cục nhất 2

Daihatsu là tên hãng sản xuất. Turbo là tăng áp. Nhưng đến nay, vẫn chưa ai có thể lý giải vì sao hãng xe Nhật lại chọn cái tên Charade cho sản phẩm được phân phối tại Mỹ. Charade vốn là từ được dùng để miêu tả một trò chơi khăm.

Chiếc xe được quảng cáo là “nhanh như báo” trong video giới thiệu của hãng xe Nhật. Tuy nhiên, quảng cáo là một chuyện, còn trong thực tế, Charade lại bị đánh giá là một chiếc xe khá nhàm chán, với động cơ yếu ớt và ngoại hình thiếu điểm nhấn.

maxresdefault 1511356497559

Không bắt mắt nhưng dù sao, chiếc xe xứng đáng một cái tên thú vị hơn?

Honda Life Dunk

Một chiếc Kei Car đến từ hãng xe danh tiếng của Nhật Bản. “Honda Life” là một cái tên khá độc đáo nhưng nếu chỉ dừng lại ở đó thì lại không có chuyện để nói. Honda thêm từ Dunk (với nghĩa “nhúng bánh vào sữa”) vào tên gọi của xe.

Daihatsu Naked

Tiếp tục gây tranh cãi như Daihatsu Charade là Daihatsu Naked. Đúng như cái tên của nó, tất cả các bản lề và bulong trên thân xe được làm lộ ra, trái ngược hoàn toàn với sự mềm mại mà hầu hết các hãng xe đều hướng tới.

Isuzu Mysterious Utility Wizard

Dịch sang tiếng Việt với cái tên “thuật sĩ bí ẩn”, chiếc Isuzu có thể khiến khách hàng bối rối khi gọi tên một chiếc xe thể thao đa dụng. Ở thời điểm ra mắt, nhiều người còn ví von sự bí ẩn của xe có thể là bình xăng không bao giờ cạn, tự đối phó được với các loại dịch bệnh hay phát hiện phía trước có cảnh sát như trong nhiều đoạn video hài hước trên Youtube.

Mazda Bongo Friendee

Cái tên cuối cùng trong danh sách là “đứa con” nhà Mazda. Ngoài việc “Bongo” là một cái tên lạ cho một dòng xe thương mại thì từ Friendee cũng gây nhầm lẫn với từ Friendly (thân thiện).

Nguồn:http://infonet.vn/ngày 26/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây