Nữ ninja tông xe người khác còn đòi bồi thường lên tiếng, dân mạng càng nóng mắt

0
414

Nguyễn Thị Tố T cho rằng việc va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng mạng không cần xồn xồn lên và do anh kia đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần bồi thường.

Chiều 8.12, dân mạng bức xúc khi xem clip nữ ninja chạy Air Blade tông hư biển số xe máy phía trước vì thắng không kịp ở đèn xanh đèn đỏ nhưng nói chuyện rất ngang ngược. Không chịu đền tiền mà đòi bỏ đi, nữ ninja tên Nguyễn Thị Tố T còn hỏi ngược: “Xe tôi ai bồi thường?” khiến nam tài xế kia (tạm gọi là B) ngớ người.

2
Wellness Nutrition
Nữ ninja tông xe người khác còn đòi bồi thường lên tiếng, dân mạng càng nóng mắt 5

Khi B doạ nhờ công an xử lý, Nguyễn Thị Tố T vẫn nói cứng rằng không bồi thường và cũng không lên đồn công an. Cô ta nói do thắng không kịp nên mới tông xe chứ không cố ý. Chưa hết, Nguyễn Thị Tố T thừa nhận mình ngang ngược và còn doạ ngược B rằng nếu không cho đi sẽ có chuyện.

Bất lực trước trùm ninja, B đành để cô nàng lái xe biển Bình Phước đi nhưng doạ sẽ tung clip lên Facebook.

Sau khi xem clip, rất nhiều người bức xúc với nữ ninja ngang ngược và muốn biết tung tích của T. Có người cho rằng T là nữ ninja ngang ngược nhất Việt Nam. Ảnh chế về cô nàng đã xuất hiện trên Facebook.

nu ninja ngang nguoc tong xe nguoi khac con doi boi thuong

Ảnh chế về nữ ninja tông xe người khác còn đòi bồi thường.

Mới đây, dân mạng tìm thấy địa chỉ Facebook của Nguyễn Thị Tố T và càng ức chế hơn trước lời lập luận ngang ngược của cô.

T cho biết chuyện va quẹt xe là bình thường nên cộng đồng xồn xồn lên “ném đá” cô là rất buồn cười. Do thấy nhiều người like, chia sẻ và chửi bới mình thậm tệ nên T mới quyết định lên tiếng. Thế nhưng, thà cô im lặng thì tốt hơn và mọi chuyện sẽ lắng xuống. T lên tiếng càng khiến nhiều người nóng mắt và chứng minh cô không biết phải trái là gì hay không có nhận thức.

nu ninja 1

Nguyễn Thị Tố T lập luận cùn để phản pháo những ai chửi mình.

Một lần nữa T cho rằng không cố tình tông đuôi xe B và anh ta đi Exciter nên thiếu gì tiền, không cần phải bồi thường. “Anh ta sửa xe, tôi cũng sửa vậy. Há cớ gì phải chèn ép nhau như vậy?”, T lập luận cùn.

Chưa hết, T khẳng định mình nói chuyện nhẹ nhàng, lịch sự với B, không có câu chửi tục nào như những gì dân mạng sỉ vả cô, đồng thời còn tuyên bố khinh bỉ họ. Song, có lẽ T không biết rằng cô bị ghét và chỉ trích vì thái độ ngang ngược, không biết đúng sai chứ không phải ở lời nói.

“Nếu ai tông hư xe người khác mà cũng nói chuyện như cô, xin lỗi một câu rồi đòi bỏ đi hay doạ dẫm cả người bị tổn thất thì xã hội này loạn. Dù người ta có giàu hay nghèo, đi xe xịn hay cà tàng hơn mình thì phải biết nhận sai trước tiên, biết đâu họ sẽ thương tình mà bỏ qua cho”, một độc giả nhận xét.

nu ninja 2

nu ninja 3

Dân mạng càng bức xúc trước lập luận của nữ ninja ngang ngược.

Cũng vì T mà cô gái quê Quảng Ngãi bị hàm oan, chửi bới và doạ giết nên phải phân trần trên Facebook cá nhân.

Theo: http://motthegioi.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây