Ông chủ Amazon đã giàu còn giàu thêm sau Black Friday

0
66
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Nhà sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos của Amazon vừa trở thành người đàn ông “trăm tỷ đô” đầu tiên trên thế giới nhờ hiệu ứng Black Friday.

2Wellness Nutrition

Jeff Bezos, người giàu nhất thế giới, đang sở hữu tài sản ròng trị giá 100 tỷ USD sau khi hiệu ứng Black Friday đẩy giá cổ phiếu Amazon lên mức cao kỷ lúc. Giá cổ phiếu ngành bán lẻ tăng vọt nhờ người Mỹ điên cuồng mua sắm trong ngày thứ Sáu đen tối và chi khoảng 1,5 tỷ USD vào buổi tối dịp lễ Tạ ơn. Amazon tăng 2,6% hôm 24/11 lên mức 1.186 USD/cổ phiếu, nâng tài sản của ông chủ lên hơn 100 tỷ USD, theo dữ liệu từ Bloomberg.

Ông là người đầu tiên trên thế giới có tài sản ròng trên 100 tỷ USD. Bezos, nhà sáng lập kiêm CEO Amazon, nắm trong tay 78,8 triệu cổ phiếu công ty, tương ứng với 16% cổ phần và 93,6 tỷ USD. Giá cổ phiếu tăng 2,6% đồng nghĩa với cổ phần ông giữ trong Amazon tăng lên 93,6 tỷ USD. Ngoài tài sản trong Amazon, Bezos còn có gần 3 tỷ USD cổ phần trong công ty tên lửa Blue Origin và ông cũng là ông chủ của tờ The Washington Post. Bezos đã vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới vào tháng 10/2017

Nguồn:Du Lam( infonet.vn) – NXB: 25/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply