Chuyện thật như đùa, thanh niên bán thận lấy tiền chơi game

0
306

Một thanh niên đã khá liều lĩnh khi bán đi một quả thận của mình để đầu tư vào việc chơi game.

Vào ngày 27/11/2017 vừa qua, một thanh niên người Trung Quốc có tên là Chu Cường, 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì có hành vi trộm cắp tài sản. Tại đồn cảnh sát, thanh niên này đã trình bày lý do việc mình đi trộm cắp là để có tiền chơi game. Từ đây, Chu Cường cũng khai ra việc mình đã từng bán đi một quả thận để lấy tiền đầu tư vào việc chơi game vào 2 năm trước.

2
Wellness Nutrition
Chuyện thật như đùa, thanh niên bán thận lấy tiền chơi game 2

thanh nien ban than choi game

Giá bán một quả thận của anh là 45 ngàn tệ (tương đương với khoảng 155 triệu VNĐ).Với số tiền có được sau khi bán thận, Chu Cường đã sử dụng số tiền đó để đi chơi game và chi trả vào các khoản của việc chơi game.

Chu Cường chia sẻ rằng, anh rất thích chơi game và hiện đang chơi một tựa game online, bởi vì muốn mua trang bị và nâng cấp lên, đầu tư vào nhân vật của mình thật mạnh nên anh mới nghĩ ra việc đi ăn cắp và trước đó là bán thận.

Tuy nhiên, số tiền hơn 100 triệu đồng đó đã bay đi nhanh trong nháy mắt, và chừng đó không đủ để Chu Cường chi trả vào những khoản khác mà anh mong muốn đầu tư, nên thanh niên này đã nhanh chóng chuyển sang việc trộm cắp để lấy tiền chơi game.

Theo thông tin được biết, Chu Cường sẽ phải đối mặt với bản án là 10 năm tù, thêm vào đó anh phải đóng tiền phạt khoảng 1.500 Tệ.

Theo: Thu Trang – http://infogame.vn/ – 29/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây