Đoán tương lai sướng khổ qua đường vân ở cổ tay

0
916

Bạn đã bao giờ thử quan sát vân cổ tay của mình chưa, nó có thể dự đoán phần nào về tương lai, số phận của bạn đó.

Nhân tướng học cho rằng, đường vân cổ tay thể hiện phần nào số phận, tương lai của một người.

2
Wellness Nutrition
Đoán tương lai sướng khổ qua đường vân ở cổ tay 3

van co tay

1. Đường vân cổ tay đầu tiên

Nếu đường vân này dài, thẳng, đậm, chứng tỏ bạn là người sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào, sống thọ. Còn nếu ngược lại, đường vân thứ nhất là ngắn, không rõ ràng, đứt đoạn chứng tỏ sức khỏe của bạn không được tốt, hay ốm đau, bệnh tật.

2. Đường vân cổ tay thứ 2

Đường vân này mang ý nghĩa dự đoán về vận mệnh của con người.

Nếu bạn sở hữu đường vân này rõ ràng, sắc nét, không đứt đoạn thì cuộc sống của bạn luôn được hạnh phúc, vui vẻ, may mắn và sáng lạn. Nhưng ngược lại, đường vân đứt gãy, có nhiều vết nứt, có thể cảnh báo cuộc sống khá khó khăn, vất vả về tài chính. Vậy nên, bạn phải thực sự chăm chỉ và nỗ lực mới kéo lại được vận may.

3. Đường vân cổ tay thứ 3

Đường vân cổ tay này tượng trưng cho sự nghiệp và danh vọng. Nếu đường này rõ ràng, bạn sẽ có một sự nghiệp rõ ràng, sáng lạn, thành công trên mọi lĩnh vực, thậm chí là người được công chúng biết đến.

Với những người có đường vân thứ 3 thế này, người bên cạnh cũng sẽ được nhờ. Họ hàng, gia đình sẽ được nương nhờ họ vì họ giàu sang, phú quý.

4. Đường vân cổ tay thứ 4

van co tay1

Đường vân cổ tay thứ 4 tượng trưng cho tuổi thọ và khả năng sinh sản của một con người. Tuy nhiên, đường vân này khá là hiếm, không phải ai cũng có.
Nếu đường này sắc nét, rõ ràng thì bạn là người sống thọ, có nhiều con cháu, vui vẻ gia đình. Đồng thời, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc đầy nhà, mang lại phước phần cho người khác.

Nhưng nếu đường này bị uốn cong hoặc đứt gãy thì cũng không phải là điều gì xui xẻo. Bởi những người có được đường vân thứ 4 này đã là người may mắn, tự tạo được những thành tựu cho bản thân bằng chính tính tự lập của họ rồi.

(*) thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo: http://2sao.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây