Phát hiện loài cá có thịt và xương màu xanh kỳ lạ tại Mỹ

0
296

Chuyện lạ thế giới có thật: Phát hiện loài cá có thịt và xương màu xanh kỳ lạ tại Mỹ. Theo tờ Daily Mail, ngư dân này đã ghi lại cảnh xẻ đôi con cá để lộ phần thịt màu xanh dương lạ mắt.

Một ngư dân Angler cho biết, anh đã đánh bắt cá tại vùng biển này khá lâu, nhưng đây là lần đầu tiên anh tìm thấy một con cá mang diện mạo bất bình thường và phần thịt cá có màu sắc đặc biệt.

2
Wellness Nutrition
Phát hiện loài cá có thịt và xương màu xanh kỳ lạ tại Mỹ 3

Theo tờ Daily Mail, ngư dân này đã ghi lại cảnh xẻ đôi con cá để lộ phần thịt màu xanh dương lạ mắt.

Các cư dân mạng đều cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì màu sắc lạ kì của nó, bởi vì thông thường cho dù cá có hình dáng màu sắc bên ngoài đặc biệt như thế nào nhưng lớp thịt bên trong của nó đều có màu trắng hoặc đỏ.

Các ý kiến đều cho thấy sự ngạc nhiên khi chứng kiến thịt cá màu xanh lạ. Một người dùng mạng bình luận: “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy thịt cá nào màu xanh như vậy“.

chuyen la the gioi ca mau

Ngoài hình thù hơi kì lạ một chút thì diện mạo của nó hoàn toàn bình thường như bao con cá khác. (Ảnh: chill24hr)

Sau khi những hình ảnh về chú cá này được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều người nghi ngờ rằng, có phải con cá này đã ăn phải thứ gì đó ô nhiễm trong môi trường sống nên toàn thân mới có một màu xanh khác lạ đến vậy?

chuyen la the gioi ca mau xanh 1

Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đưa tin, thực ra loài cá này có tên gọi là Lingcod. Khoảng 20% loài cá này sẽ có da màu xanh vì chúng thường ăn các loại thực phẩm giàu chất diệp lục.

Thậm chí khi ăn sắc tố diệp lục nhiều cả phần thịt và xương của nó cũng biến thành màu xanh. Mặc dù con cá này có màu sắc rất kỳ lạ nhưng vẫn có thể ăn được.

Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây