Phát hiên rùa 2 đầu 6 chân tại Trung Quốc

0
99

Chuyện lạ thế giới: Phát hiên rùa 2 đầu 6 chân tại Trung Quốc. “Cả 6 cái chân đều hoạt động và cả 4 con mắt đều chớp. Nó ăn uống bình thường và tôi nghĩ nó khoảng 2-3 tháng tuổi”,

con rùa tai đỏ cùng 6 cái chân đầu đi lại rất tự nhiên. Các nhà nghiên cứu ở Viện Y học và Khoa học đời sống tỉnh Thiểm Tây cho biết, con rùa “bị đột biến gen như trường hợp ở người”.

2
Wellness Nutrition
Phát hiên rùa 2 đầu 6 chân tại Trung Quốc 2

Ông Wang, chủ cửa hàng bò sát kể rằng, ông mua một hộp chứa đầy rùa tai đỏ tại một chợ đầu mối hôm 29/3 và rất ngạc nhiên khi tìm thấy con rùa lạ này giữa những con khác. Bất chấp việc có đến 2 đầu và nhiều chân hơn bình thường, con rùa không hề gặp khó khăn khi đi lại và ăn uống.

“Cả 6 cái chân đều hoạt động và cả 4 con mắt đều chớp. Nó ăn uống bình thường và tôi nghĩ nó khoảng 2-3 tháng tuổi”, ông nói.

rua 2 dau

Con rùa tai đỏ có đến hai đầu và sáu chân. (Ảnh cắt từ video)

Rất nhiều người tò mò đã đến cửa hàng của ông để được xem con rùa lạ. Một số người cho rằng ô nhiễm nước đã khiến rùa bị đột biến gen

Một con rùa tai đỏ bình thường có tuổi thọ từ 50 đến 70 tuổi, nhưng con rùa đột biến này hiện chưa biết có thể sống được bao lâu.

Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây