Phô mai, thực phẩm vàng cung cấp canxi

0
106

Ngày 10/11, Hiệp hội Xuất Khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ đã tổ chức hội thảo về Giới Thiệu Phô Mai Hoa Kỳ Vào Ẩm Thực Việt Nam các chuyên gia cùng nhau mổ xẻ vai trò của phô mai với sức khoẻ người dùng.

pho mai

2
Wellness Nutrition
Phô mai, thực phẩm vàng cung cấp canxi 2

Phô mai được xem là thực phẩm vàng cung cấp canxi cho mọi người. Theo các chuyên gia để cung cấp 100mg canxi, ta cần uống 1 ly sữa 100ml hoặc 1 hộp sữa chua 100g, nhưng chỉ cần 1 miếng phô mai trọng lượng 15g là đã có được lượng canxi tương đương.

Canxi có vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt là trong quá trình kiến tạo, hình thành hệ răng và xương của trẻ em, đảm bảo chức phận thần kinh và sự đông máu bình thường. Khi cơ thể bị thiếu canxi, trẻ thường ngủ không ngon giấc, dễ cáu gắt và khó tập trung. Bổ sung phô mai cho trẻ là cách tốt nhất để ngăn ngừa tình trạng này.

Tại Việt Nam nhu cầu tiêu thụ phô mai đang ngày càng mở rộng nên Hoa Kỳ ưu tiên những hương vị phô mai cho người Việt.

Năm 2016, các nhà cung cấp của Hoa Kỳ đã phân phối hơn 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu và liên tục hợp tác với khách hàng để đảm bảo phô mai đáp ứng các tiêu chuẩn về đặc tính chức năng, chế độ ăn uống và hương vị.

Với hơn 600 loại phô mai có hương vị khác nhau từ phô mai tươi – mềm, mềm – chín, rửa vỏ, vân xanh, đến bán mềm, bán cứng, cứng, xông khói…, được sản xuất theo quy chuẩn nghiêm ngặt nhất trên thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự đa dạng của phô mai Hoa Kỳ mang đến cho các đầu bếp nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn trong việc chế biến món ăn và người thưởng thức sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, phô mai Hoa Kỳ còn đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi phô mai uy tín toàn cầu.

Nguồn: Khánh Ngọc – http://infonet.vn – Ngày 11/11/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây