Sancheong Hàn Quốc: Đưa sản phẩm xuất xứ thiên nhiên đến Việt Nam

0
62
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Đến với triển lãm các ngành hàng về công nghiệp thực phẩm năm 2017 từ ngày 15 – 19/11 tại Trung tâm triển lãm TP.HCM, các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc đã trình làng các dòng sản phẩm về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thức uống…tất cả đều mang hương vị của thiên nhiên.

2Wellness Nutrition

Gian hàng của Hàn Quốc tại hội nghị triển lãm

Huyện miền núi Sancheong của Hàn Quốc, từ lâu đã được biết đến là vùng đất thiên đường với thiên nhiên trong lành, bốn mùa cây trái và đặc biệt nơi đây thượng phẩm nhân sâm núi Sancheong được chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Nơi đây, nhân sâm luôn được sử dụng để tăng cường, bồi bổ sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

Các doanh nhân Hàn Quốc tại hội chợ

Đến với chương trình xúc tiến thương mại về ngành hàng thực phẩm 2017 tại Việt Nam lần này, các doanh nghiệp của Sancheong còn mang đến đất nước Việt Nam các dòng sản phẩm khác như: Sản phẩm làm đẹp cho nữ giới, các dòng mỹ phẩm đặc biệt chuyên về chăm sóc cho da bị dị ứng, bánh năng lượng cho người lớn và trẻ em… Tất cả các dòng sản phẩm trên đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được sản xuất trong một quy trình khép kín với máy móc và trang thiết bị được đầu tư rất hiện đại.

Bà Quỳnh Châu cắt băng khai trương gian hàng tại chương trình

Theo chia sẽ của bà Quỳnh Châu, đại diện công ty Rừng Nho, một đối tác chiến lược đang hỗ trợ cho dự án đưa các dòng sản phẩm trên đến với người tiêu dùng Việt: Chúng tôi mong muốn được cùng nhau hợp tác và hỗ trợ qua lại, làm sao cho người tiêu dùng của hai nước Hàn Quốc – Việt Nam đều có cơ hội để dùng các dòng sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe, tránh các trường hợp dùng phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng…

Theo Quốc Cương(tbdn.com.vn) – NXB: 15/11/2017

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply