Siêu xe của Tổng thống Putin vượt qua bài thử nghiệm đâm va

0
2925

Theo Bộ trưởng Công nghiệp và Thương mại Nga, Denis Manturov, dự án chế tạo xe limousine mới cho Tổng thống Putin đã gần hoàn thành và sẽ sẵn sàng đưa vào sử dụng cuối năm 2018.

Bộ trưởng Denis Manturov cho biết, chiếc xe limousine mới của Tổng thống Putin đã trải qua hàng loạt cuộc thử nghiệm đâm va với kết quả tốt và nó sẽ sớm được ra mắt công chúng.

2
Wellness Nutrition
Siêu xe của Tổng thống Putin vượt qua bài thử nghiệm đâm va 2

Thời gian chuẩn xác chiếc xe được giới thiệu vẫn chưa rõ và ít khả năng nó sẽ xuất hiện trong lễ nhậm chức nhiệm kì tổng thống mới của ông Putin vào ngày 7-5. Tuy nhiên, ông Manturov khẳng định, Tổng thống Putin sẽ sớm sử dụng mẫu xe này, đồng thời trưng bày ở triển lãm ô-tô Moscow vào tháng 8.

Siêu xe của Tổng thống Putin vượt qua bài thử nghiệm đâm va
Siêu xe của Tổng thống Putin vượt qua bài thử nghiệm đâm va

Dự án Cortege, được tạo ra theo đề xuất của Tổng thống Putin, đã được phát triển từ năm 2012. Ngoài việc dùng để chở tổng thống, dự án này còn muốn tạo ra một dòng sản phẩm chuyên dùng cho các quan chức ở nhiều biến thể khác nhau như sedan, minivan và có thể là SUV.

Hãng Porsche đã tạo ra loại động cơ V8 4.6 lít tăng áp, có công suất 600 mã lực và mô-men xoắn 900Nm để sử dụng trên Cortege, nhưng chiếc xe cũng có thể sử dụng động cơ 6.6 lít do NAMI phát triển với công suất 860 mã lực và mô-men xoắn 1.200Nm.

Hàng trăm chiếc Cortege sẽ được xuất xưởng trong năm 2018 như một phần của kế hoạch chế tạo 5.000 chiếc đến năm 2020. Một điều đặc biệt đó là Cortege có thể được bán cho cả những người dân thường, miễn là có đủ tiền.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây