SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

0
57
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Theo Naver, chỉ có năm thành viên SNSD là Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment, trong khi Sooyoung, Seohyun và Tiffany không đặt bút ký gia hạn. Lý do ba cô gái này không còn đồng hành cùng công ty quản lý nổi tiếng xứ Hàn là vì Tiffany phải ra nước ngoài học, còn Seohyun và Sooyoung chuyển hướng sang nhạc kịch và diễn xuất.

Điều này đang đẩy nhóm đến nguy cơ tan rã bởi sẽ rất khó hình dung nếu SNSD chỉ còn năm thành viên. Hiện chưa rõ cách xử lý của công ty chủ quản nhưng theo một số nguồn tin, dù không kí tiếp hợp đồng nhưng cả nhóm vẫn có thể hoạt động cùng nhau.

2Wellness Nutrition

 

Sooyoung, Seohyun và Tiffany không gia hạn hợp đồng làm việc với SM.

Đại diện SM Entertainment cho biết: “SNSD là một nhóm nhạc vô cùng quý giá và có ý nghĩa đối với SM và fan. Và các thành viên cũng không hề nghĩ tới việc tan rã. Vì có thành viên không kí tiếp hợp đồng nên chúng tôi sẽ thảo luận kĩ càng về các hoạt động trong tương lai của SNSD cùng với từng thành viên”.

Mặc dù SM không xác nhận nhóm nhạc nữ đình đám này “tan đàn xẻ nghé” song điều này cũng đã khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm “sốc nặng” và không khỏi lo lắng.

 

8 thành viên trong tiệc mừng nhóm trải qua cột mốc 10 năm bên nhau.

SNSD (còn gọi là Girls’ Generation) ra mắt năm 2007, được xem là một trong những cái tên tiêu biểu của làn sóng Kpop, và là một trong những nhóm nhạc xứ kim chi nổi tiếng nhất thế giới. Mức độ nổi tiếng của nhóm tại quê hương Hàn Quốc đã giúp nhóm nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu “Nhóm nhạc quốc dân”.

Cú sốc lớn xảy đến cho SNSD là khi thành viên Jessica rời nhóm vào tháng 9.2014. Đầu tháng 8 vừa qua, Girls’ Generation phát hành album phòng thu tiếng Hàn thứ sáu nhằm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt công chúng.

Theo http://tbdn.com.vn/10 tháng 10 năm 2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here