“Sốc” với những biển số xe đắt giá nhất thế giới

0
368
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Các đại gia lắm tiền nhiều của luôn biết cách “nâng tầm” cho chiếc xế hộp của mình. Bên cạnh việc dát vàng cho toàn bộ thân xe thì những chiếc biển số xe cũng phải thuộc vào hàng “cực độc” và đôi khi chúng còn có giá trị đắt gấp cả chục lần chiếc xe.     

Biển số “VIP 1” – 306.603 USD

Ông chủ của CLB bóng đá Chelsea – tỷ phú Roman Abramovich từng mạnh tay chi hẳn 306.603 USD để mua chiếc biển số “VIP 1” cho xế hộp Rolls Royce Corniche IV màu xanh của mình tại một cuộc đấu giá ở Anh. Một thông tin khá thú vị là chiếc biển số xe “có một không hai” này từng thuộc sở hữu của giáo hoàng thứ 264 của Giáo hội Công giáo Roma- John Paul II.

2Wellness Nutrition

Biển số “GEV-844”- 60.000 USD

Là một trong bốn chiếc biển số xe của Alaska từ năm 1921, thời điểm mà vùng đất băng giá này vẫn chưa phải là một bang chính thức của Hoa Kỳ, “GEV-844” được định giá lên đến 60.000 USD. Nó từng là mục tiêu săn lùng hàng đầu của những nhà sưu tầm biển số của thế giới cho đến khi nó được mua thành công vào năm 2000 ngay tại chính gara của chiếc xe cổ được gắn biển số này.

Biển số “F1”- 870.000 USD

Với giá trị lên đến 870.000 USD, “F1” hiện đang là chiếc biển số đắt nhất trong lịch sử nước Anh. Chủ nhân của nó không ai khác chính là tỷ phú Afzal Kahn – một nhân vật tầm cỡ trong nền công nghiệp xe hơi thế giới. Được biết, đã có rất nhiều đại gia khác tìm đến Kahn để hỏi mua lại chiếc biển số xe này. Tuy nhiên với mức giá cốt để “đuổi khách”- 10 triệu USD, hiện ‘F1” vẫn yên vị trên chiếc xe Mercedes “cưng” của Afzal Kahn.

Biển số “28”- 2,3 triệu USD

Trong quan niệm của người châu Á, số 8 là một con số mang lại nhiều điều may mắn vì nó đại diện cho sự phú qúy, phát tài. Cũng chính vì vậy, khi được đưa ra chào bán tại một cuộc đấu giá ở Hồng Kông, biển số xe mang ký hiệu “28” (có ý nghĩa: mãi mãi phát tài) lại sở hữu cho mình một mức giá khởi điểm kỷ lục – 413.000 USD. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là khi kết thúc phiên đấu giá, biển số này được một đại gia mua lại với số tiền cao gấp gần 6 lần so với giá ban đầu – 2,3 triệu USD và biến nó trờ thành chiếc biển số đắt nhất trong lịch sử Hong Kong.

Biển số “5” – 9 triệu USD

Các đại gia vùng Trung Đông rất biết cách “nâng tầm” cho xế hộp của mình. Ngoài việc dát vàng toàn bộ thân xe thì những chiếc biển số dùng để gắn lên chúng cũng phải thuộc vào loại “xưa nay hiếm”. Thật vậy, ở vùng đất của sự xa hoa này, dường như không có một chiếc xe sang nào là không sở hữu cho mình một chiếc biển số “tầm cỡ” và nhiều khi giá trị của biển số còn cao hơn nhiều lần chiếc xế hộp.

Balwinder Sahni có thể được coi là vị đại gia sở hữu nhiều biển số xe đắt giá nhất xứ Ả rập. Được biết, hiện 6 chiếc Rolls Royce của ông đều được gắn lên mình những con số “triệu đô”. Trong đó, đáng giá nhất chính là tấm biển mang ký hiệu “5” được mua với số tiền khổng lồ – 9 triệu USD.

Biển số “1” – 14,3 triệu USD

Đứng đầu danh sách này và cũng chính là chiếc biển số xe đắt nhất trong lịch sử thế giới với duy nhất một con số nhưng đủ để thể hiện vị trí độc tôn của mình – “1”. Và cũng không lấy gì làm lạ khi chiếc biển số này lại thuộc về một đại gia dầu mỏ vùng Trung Đông có tên là Saeed Abdul Ghafour Khouri. Được biết, vào năm 2008, tỷ phú chịu chơi này đã bỏ ra 14,3 triệu USD đề rước tấm biển số xe này về gara của mình.

Nguồn: http://dantri.com.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply