Táo quân 2018: Tiết lộ “Cô đẩu” đi thi Hoa Hậu đăng quang bị đồn mua giải vì… nhan sắc xấu

0
76

Đến hẹn lại lên, hài tết Táo Quân 2018 sẽ chính thức quay lại với khán giả truyền hình vào đêm 30 Tết. Những buổi ghi hình đầu tiên với nội dung được hé mở trong không khí diễn ra vô cùng sôi nổi

Táo Quân 2018, ngoài dàn nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng,… chương trình năm nay còn có sự quay trở lại của hai tên tuổi rất được yêu thích là Minh Vượng và Minh Hằng. Sau nhiều ngày đêm tập luyện liên tục, buổi ghi hình đầu tiên đã chính thức diễn ra vào tối 2/2.

2
Wellness Nutrition
Táo quân 2018: Tiết lộ "Cô đẩu" đi thi Hoa Hậu đăng quang bị đồn mua giải vì... nhan sắc xấu 4

Thay vì những buổi chầu thông thường như các năm trước, Táo Quân năm nay gây bất ngờ khi có màn thi Hoa hậu. Đặc biệt, một số hình ảnh hiếm hoi trên sân khấu đã được ghi lại. Trong đó, “cô Đẩu” Công Lý khiến những ai có mặt không khỏi thích thú khi mặc đầm bồng bềnh, đầu đội vương miện lấp lánh. Thế nhưng, cũng do đi thi “không kèn không trống” mà đăng quang nên Công Lý bị khá nhiều Táo dèm pha. Thậm chí, có người còn bảo “cô Đẩu” nhan sắc xấu vẫn đạt vương miện là bởi… mua giải. Đáp lại, Bắc Đẩu chỉ biết ngậm ngùi chịu trận.

tao quan1
Dàn Táo cưỡi cá lên thiên đình.
tao quan
Bắc Đẩu mặc đầm trắng bồng bềnh khi đăng quang làm hoa hậu. Việc “cô Đẩu” đăng quang hoa hậu đã nhanh chóng thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ các Táo.

Là chương trình đánh dấu 15 năm ra đời nên Táo Quân 2018 được đạo diễn Đỗ Thanh Hải bật mí sẽ có những tiết mục vô cùng đặc biệt. Trong đó, phần xuất hiện của hai con trai Xuân Bắc chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh đó, U23 Việt Nam cũng được nhắc tới trong chương trình.

tao quan4
Minh “bủm” và Bi “béo” – hai con trai của Xuân Bắc cũng tham gia hài tết 2018 trongTáo Quân năm nay.

Nguồn: kenh14.vn – 2/2/2018

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây