Tật xấu ‘dị’ của chồng, tôi xấu hổ muốn độn thổ

0
59

Chồng tôi có một cái tật rất xấu là dù ở đâu, đông người hay riêng tư cũng phải sờ ngực vợ một cái rồi cười lém lỉnh.

Dù được nhắc rất nhiều lần nhưng anh mãi vẫn chưa sửa được cái tật chéo ngoe này và không biết bao nhiêu chuyện cười ra nước mắt từ đây mà ra.

2
Wellness Nutrition
Tật xấu 'dị' của chồng, tôi xấu hổ muốn độn thổ 3

Tôi không phải là một cô gái xinh xắn nhưng bù lại tôi có được một dáng người rất đẹp, đặc biệt là vòng một rất quyến rũ và bốc lửa. Biết được lợi thế nên lúc nào tôi cũng diện những trang phục rất sexy để khoe trọn bộ ngực của mình. Có rất nhiều chàng trai đã tán tỉnh nhưng tôi lại chọn Kiên chỉ sau một lần gặp gỡ.

Khi bắt đầu yêu, anh bắt tôi mặc những trang phục kín đáo. Anh từng ngại ngần thừa nhận anh chết tôi vì bộ ngực quyến rũ đó và cũng từ đây Kiên có một sở thích quái gở đó là sờ ngực. Lúc đầu có hai người thì không sao, nhưng lâu dần ở chỗ đông người anh cũng sờ nên tôi không thích.

tam su 1 7

Thậm chí lúc bạn bè tụ tập Kiên cũng lén lút sờ mó, tôi xấu hổ đến mức muốn độn thổ. Lâu dần hẹn hò bạn bè chẳng mấy khi tôi dám để Kiên đi cùng. Vì sợ cái nghiện của Kiên lại tái phát…

Nhưng tệ hại hơn là khi đến nhà tôi, Kiên cũng vậy. Bố mẹ tôi là giáo viên nên rất không ưng cái kiểu yêu đương thái quá như thế, cấm tôi không được yêu Kiên vì thấy anh ngả ngớn, không nghiêm túc.

Tôi đã tìm rất nhiều cách để Kiên có thể bỏ cái tật này, từ nhẹ là đánh vào tay anh đến việc dọa chia tay nhưng tình thế vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Tức như thế nào nhưng tôi lại mủi lòng trước câu nịnh đầm của Kiên “của anh thì anh sờ chứ có sờ của ai đâu”.

Lâu dần, tôi cũng cố áp vào quy luật, chỉ được sờ vào ngực khi không có ai, Kiên miễn cưỡng đành chấp thuận.

tam su 2 7

Ngày cưới trước hàng trăm quan khách khi được hỏi Kiên muốn thể hiện tình yêu với cô dâu thế nào thì anh đưa tay chạm vào ngực tôi rồi vui vẻ cười. Hành động này khiến tôi ngượng đỏ mặt, trong khi MC và quan khách lại tưởng ý anh là muốn giữ chặt trái tim tôi.

Cậu con trai của tôi có cái sở thích giống hệt bố đó là sờ ti mẹ, khi nhỏ tôi chỉ đánh vào tay trách. Nhưng giờ 3 tuổi cu cậu đã biết lí sự cãi lại “bố lớn hơn Bi mà còn sờ ti mẹ nữa là Bi còn nhỏ, mẹ bảo bố bỏ đi rồi Bi sẽ thôi không sờ nữa”.

Câu nói ngây ngô của cậu con trai khiến cho tôi giật mình. Đúng là trẻ con đều học từ người lớn mà ra. Tôi ép Kiên “cai nghiện” thì anh nằng nặc không chịu. Còn dọa sẽ bỏ sang ngủ với con, “cấm vận” tôi.

Giờ tôi đang không biết giải quyết thế nào với hai bố con nhà này đây. Đúng là đôi khi trong hôn nhân có cái thú của riêng nó, nhưng cứ đà này rồi con cái học theo nghịch ngợm, hư hỏng sớm thì không ổn. Có mẹ nào rơi vào cảnh giống tôi thì cho xin lời khuyên với.\

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 16/4/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây