Tây Ban Nha: Xuất hiện cơn mưa “cá” kỳ lạ

0
212

Chuyện lạ thế giới: Xuất hiện mưa cá kỳ lạ tại Tây Ban Nha. Với hàng triệu con cá to nhỏ thi nhau rơi từ trên trời xuống.

Ngoài trời mưa rất to, một người đàn ông ngồi trong nhà thấy có gì đó bất thường bên ngoài. Khi ông chạy ra cửa thì thấy trên trời rơi xuống vô số cá. Cá to cá nhỏ nằm đầy trên mặt đất khiến ông cảm thấy rất lạ, vì vậy ông quyết định đội mưa đi tìm hiểu.

2
Wellness Nutrition
Tây Ban Nha: Xuất hiện cơn mưa "cá" kỳ lạ 5

ca2 1 ngoisao.vn w850 h473

Trên mặt đất lác đác những chú cá vẫn còn cựa quậy, một số khác đã chết do tiếp đất với áp lực mạnh. Người dân lũ lượt ra ngoài nhặt cá, thậm chí họ còn lấy thùng, chậu để hứng vì như thế họ sẽ không sợ bị ăn cá “bẩn”.

ca3 1 ngoisao.vn w850 h478

Khi trời tạnh, trên vỉa hè xác cá nằm la liệt, người dân quanh đây đã nhặt về khá nhiều, chỉ còn lại số cá dưới lòng đường là không ai lấy. Ông không dám nhặt chỗ “thức ăn” không rõ nguồn gốc này, thế là ông đi hỏi dò từ người dân địa phương. Mọi người cho biết đây không phải lần đầu, vì lần đầu họ cũng rất hoài nghi như ông, nhưng lâu dần thành quen, họ đều rất vui vẻ đón nhận.

ca4 1 ngoisao.vn w850 h365

Theo báo cáo thì đây là do những cơn lốc xoáy tại vùng biển Honduras vào mùa xuân và mùa hè tạo thành. Vì chịu ảnh hưởng lốc xoáy mạnh mẽ, cá ở chỗ nước nông sẽ bị thổi vào không trung, rồi theo những cơn mưa rơi xuống nơi này, tạo thành hiện tượng “mưa cá” kỳ lạ. Nhưng với người dân nơi đây họ thực sự rất hạnh phúc, vì có rất nhiều thực phẩm sạch miễn phí lại “từ trên trời rơi xuống.”

ca5 1 ngoisao.vn w850 h567

Theo ngoisao.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây