Tìm kiếm những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam

0
560

Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam? Hãy tham khảo các kiểu tóc nam mặt vuông chữ điền mà Đàn Ông Online đã tổng hợp lại trong bài viết này nhé!

Một kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam thật ra không hề khó tìm như bạn nghĩ. Có rất nhiều phong cách để cho bạn lựa chọn trong bài viết này. Tất cả đều là những “HOT trend” của năm nay, đã và đang được rất nhiều quý ông yêu thích.

2
Wellness Nutrition
Tìm kiếm những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền nam 12

toc nam mat vuong 5

Top các kiểu tóc nam mặt vuông HOT nhất

Kiểu tóc nam mặt vuông Undercut

Kiểu tóc đẹp Undercut là một cái tên không thể nào thiếu được trong danh sách này. Bởi vì đây là một kiểu tóc đã quá nổi tiếng và tồn tại trong khoảng thời gian rất dài, cho đến tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu của sự suy giảm. Cho nên, với nhiều người, kiểu tóc này có thể đã quá quen thuộc với họ. Đây cũng là một mẫu tóc nam đẹp cho mặt vuông, hình chữ điền. Nó sẽ giúp tăng sự nam tính và quyến rũ của bạn lên rất nhiều đấy.

toc nam mat vuong 1

toc nam mat vuong 3

toc nam mat vuong 4

Kiểu tóc nam mặt vuông Quiff

Kiểu tóc cho mặt vuông nam Quiff cũng không hề kém cạnh so với Undercut. Thoạt nhìn thì có thể bạn sẽ thấy chúng giống nhau. Nhưng so với Undercut, thì ở kiểu tóc Quiff, phần tóc mái vuốt ngược lên sẽ được cắt ngắn hơn. Điều này sẽ tạo lên sự gọn gàng, tô điểm nét mạnh mẽ cho cánh đàn ông, nhưng vẫn hoàn toàn giữ được độ lịch sự và sang trọng cần thiết.

toc nam mat vuong 9

toc nam mat vuong 10

toc nam mat vuong 7

toc nam mat vuong 6

Kiểu tóc nam mặt vuông mái chéo

Đây là kiểu tóc cho nam mặt vuông có “tuổi thọ” tồn tại và độ “HOT” không thua kém với bất kì kiểu tóc nào. Có thể nhiều người sẽ nghĩ, đây là một kiểu tóc đã cũ và lỗi thời, nhưng không phải như vậy. Nó đã hoàn toàn lột xác với những sự biến đổi hiện đại. Kiểu tóc nam cho mặt vuông này là đại diện cho phong cách của sự lãng tử và đào hoa. Rất thích hợp với những người theo đuổi phong cách Hàn Quốc.

toc nam mat vuong 11

toc nam mat vuong 12

toc nam mat vuong 14
Kieu toc hop voi khuon mat vuong cua nam

Ngoài những kiểu tóc cho nam mặt vuông chúng tôi tổng hợp ở trên, còn rất nhiều những sự lựa chọn khác như tóc nam ngắn, tóc nam buộc cao, tóc nam mái bằng,… Bạn hãy lựa chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất và thử với bản thân mình nhé!

 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây