Những câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất cho vợ, chồng

0
791

Với các cặp vợ chồng, những câu chúc kỷ niệm ngày cưới đầy lãng mạn, một bữa tối đơn giản đầm ấm sẽ làm tình cảm giữa hai người thêm bền chặt. Hãy trao đến một nửa của đời mình những câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất nhé!

Kỉ niệm ngày cưới là một ngày vô cùng quan trọng trong cuộc sống vợ chồng. Đây là ngày mà chúng ta đánh dấu cuộc sống hôn nhân của hai người, ngồi lại bên nhau để hoài niệm những gì đã trải qua, những sóng gió trong tình yêu để có thể đến được với nhau, những khó khăn gặp phải khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân. Có thể trong đời sống vợ chồng, có những lúc giữa hai người sẽ xảy ra những mâu thuẫn, khó khăn. Nhưng sau đó, với tình nghĩa vợ chồng, chúng ta lại vượt qua tất cả. Chính vì vậy, vào ngày này chúng ta nên kỉ niệm một cách thật ý nghĩa. Một bữa tiệc nhỏ nhỏ không kém phần lãng mạn, những câu chúc kỉ niệm ngày cưới hay nhất trao gửi đến nhau. Tất cả sẽ làm tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và nồng thắm như ngày đầu tiên.

2
Wellness Nutrition
Những câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất cho vợ, chồng 4
cau chuc ky niem ngay cuoi 2
Nhung cau chuc ky niem ngay cuoi

Những câu chúc kỷ niệm ngày cưới tặng vợ

Đầu tiên, Đàn Ông Online chia sẻ đến bạn những câu chúc kỷ niệm ngày cưới tặng vợ. Một người phụ nữ đã hi sinh rất nhiều cho chồng con, cho gia đình.

 • Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Em và anh đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng 5 năm kỷ niệm ngày cưới của chúng ta. Anh yêu em!
 • Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”. Anh tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ anh vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 • Nếu anh gặp em như chưa bao giờ quen biết. Anh vẫn sẽ trao tặng trái tim này cho em. Nếu bây giờ em hỏi: “Anh có còn yêu em không?” Anh sẽ nói: “Cho tới khi cuộc sống chia lìa chúng ta” Happy Anniversary!
 • Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước em luôn có anh. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.
 • Có lẽ anh từng hối hận về những việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa bao giờ hối hận về một điều. Một điều mà cả những năm sau nữa, anh luôn muốn được làm lại và làm lại. Đó là được cưới em làm vợ. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé.
 • Ôi có lẽ Thượng đế đã tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!
 • Anh đã nói “Anh yêu em”. Chỉ là một câu gồm ba chữ. Giờ đây anh muốn nói nhiều hơn thế. “Hãy luôn ở mãi trong trái tim anh”.
 • Cảm ơn thượng đế đã cho anh một người vợ tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn em vì những năm tháng qua đã cùng sát cánh bên anh! Hãy cùng anh bước tiếp quãng đường còn lại nhé! Anh yêu em!
 • Chúng ta đã có những khoảng thời gian thật sự khó khăn. Anh xin lỗi vì đã không mang cho em cuộc sống đầy đủ ngay từ đầu. Nhưng đến tận bây giờ tình yêu của anh dành cho em vẫn không thay đổi vợ yêu à. Kỷ niệm ngày cưới thật hạnh phúc bên anh nhé!

Những câu chúc kỷ niệm ngày cưới tặng chồng

Với cánh đàn ông, khi nhận được câu chúc mừng kỷ niệm ngày cưới từ người bạn đời của mình, chắc chắn đều sẽ phải cảm thấy mềm lòng dù cho họ có mạnh mẽ đến đâu.

cau chuc ky niem ngay cuoi 1

 • Cảm ơn vì đã xuất hiện đến bên cuộc đời em. Người đàn ông mà những năm tháng qua đã ở bên chăm sóc, che chở và yêu thương em hết lòng. Hi vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau hết những năm tháng sau này trong hạnh phúc. Chúc mừng kỉ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng mình. Em yêu anh!
 • Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.
 • Thế là chúng ta có một khoảng thời gian dài làm vợ chồng rồi anh nhỉ? Một năm với bao thăng trầm, những vui buồn, giận hờn trong cuộc sống. Chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau đi đến tận cùng của cuộc sống chồng nhé!
 • Mỗi năm của hôn nhân đều rất đặc biệt. Mỗi linh hồn đều hát những bài ca của tình yêu. Em ước được nghe bản tình ca này mãi mãi.
 • Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Có lẽ em và anh là một câu chuyện hoàn chỉnh. Happy Anniversary!
 • Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.
 • Em không biết hôn nhân là thế nào và trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, em có rất nhiều hoài nghi về nó. Cho tới khi tôi gặp được anh. Hôn nhân thật sự tuyệt vời và đặc biệt khi có anh. Happy Anniversary!
 • Cảm ơn thượng đế đã cho em một người chồng tuyệt vời đến vậy! Cảm ơn anh vì những năm tháng qua đã sát cánh bên em!
 • Chỉ là kỉ niệm 5 năm chúng ta bên nhau nhưng em không thể không vui mừng: Vì những năm mình sống bên nhau! Tình yêu của chúng ta sẽ không bao giờ kết thúc.

Những câu chúc kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng anh

Và cuối cùng là những câu chúc kỷ niệm ngày cười bằng tiếng anh để thêm phần độc đáo và phá cách.

 • As you start this new journey with your love in life, may every day hold wonderful shared experiences! Happy anniversary for you.
  Dịch nghĩa: Khi bạn bắt đầu hành trình mới với người bạn đời của bạn trong cuộc sống, mỗi ngày bạn có thể tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời! Mừng kỉ niệm ngày cưới của hai bạn!
 • Weddings pass in just a day, leaving happy memories which last a lifetime. Enjoy yourselves!
  Dịch nghĩa: Đám cưới đi qua chỉ trong một ngày, để lại những kỉ niệm hạnh phúc kéo dài suốt cuộc đời. Hãy thưởng thức đi nhé!
 • May you always remember the love shared on this special day. Wishing you a lifetime of love!
  Dịch nghĩa: Có thể bạn luôn nhớ tình yêu được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc mừng bạn đã có quãng thời gian hôn nhân trong cuộc đời!
 • Bringing your good wishes of happiness this anniversary.
  Dịch nghĩa: Gửi đến anh/em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày kỷ niệm cưới.
 • Congratulations to you both! Have a great wedding full of precious moments which will stay with you forever.
  Dịch nghĩa: Chúc mừng cả hai bạn! Có một đám cưới tuyệt vời đầy những khoảnh khắc quý giá mà nó sẽ ở bên hai bạn mãi mãi.
 • Hope you will have a long and happy life together. Always treat each other better than you want to be treated.
  Dịch nghĩa: Hy vọng bạn sẽ có một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc với nhau. Luôn luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử nhé!
 • Best wishes from us both on your anniversary. We hope you will have everything you wish for in life together.
  Dịch nghĩa: Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.

cau chuc ky niem ngay cuoi 4

Trên đây là tất cả những câu chúc kỷ niệm ngày cưới hay nhất để cho mọi người có thể tham khảo. Hi vọng rằng, những cặp vợ chồng có thể sống bên nhau trong hạnh phúc, vượt qua tất cả những khó khăn để có thể giữ ngọn lửa hôn nhân mãi cháy hồng!

Xem thêm: Câu chúc đám cưới

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây