Những câu chúc đám cưới hay nhất cực kỳ độc đáo

0
177

Sưu tầm những câu chúc đám cưới hay nhất cực kỳ độc đáo để trao tặng các cặp đôi uyên ương vào ngày trọng đại của cuộc đời họ. Với họ, chắc chắn các câu chúc mừng đám cưới ấy sẽ là những món quà tinh thần có ý nghĩa to lớn nhất.

Những câu chúc đám cưới hay nhất

Câu chúc đám cưới hay là câu chúc chứa sự chân thành của người chúc dành tặng cho cặp phu thê mới. Những câu chúc mừng đám cưới hay đó đã góp phần biến lời tuyên thệ “sống đến răng long đầu bạc” của đôi vợ chồng trở thành sự thật.

2
Wellness Nutrition
Những câu chúc đám cưới hay nhất cực kỳ độc đáo 4

Dưới đây là những câu chúc đám cưới được rất nhiều người yêu thích.

cau chuc dam cuoi1

 • Chúc cặp phu thê mới sớm sinh quý tử, hạnh phúc gia đình!
 • Hy vọng khi bạn mở cánh cửa hôn nhân, bên trong sẽ là cánh tay hạnh phúc đang chờ bạn.
 • Chúc mừng anh chị trở thành cặp đôi hoàn hảo nhất của năm. Và giải thưởng cho cặp đôi này chính là ngàn hạnh phúc, triệu yêu thương.

Người ta thường nói cô dâu là người xinh đẹp nhất trên đời. Đúng vậy, vì trong ngày trọng đại đời mình, cô dâu nhận được hàng triệu tình cảm chân thành từ người thân, bạn bè thông qua những câu chúc đám cưới hay.

 • Chúc anh chị hạnh phúc khi tìm thấy tổ ấm riêng vừa bền vừa chặt.
 • “Hạnh” với “Phúc” kết duyên như anh chị kết nghĩa phu thê. Theo quy luật đồng đẳng, anh chị cũng trăm năm hạnh phúc, gắn bó keo sơn.

Những câu chúc đám cưới bằng tiếng anh

Đám cưới hiện đại thì những câu chúc mừng đám cưới cũng phải thời thượng. Sau đây là những câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng anh hay và ý nghĩa giúp bạn tạo ấn tượng đối với cặp đôi sắp kết hôn.

cau chuc dam cuoi3

 • Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thought during any hard time in the future

Cầu cho tình yêu của hai bạn bền chặt như hôm nay luôn luôn là suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ trường hợp khó khăn nào của hai người.

 • Remember the grooms golden rule “happy wife, happy life”

Hãy nhớ quy tắc vàng ”vợ hạnh phúc, cuộc sống hạnh phúc”

 • I trust that your marriage will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congratulations upon your happy wedding.

Hôn lễ ngày hôm nay của hai người là nguồn sống và niềm vui của họ. Cảm ơn vì đã đón nhận món quà nhỏ với câu chúc mừng đám cưới của em trong hôn lễ của hai người.

cau chuc dam cuoi4

Những câu chúc đám cưới hay nhất bằng tiếng Anh tuy ngắn gọn mà ‎ý nghĩa. Trên những vần chữ như đính kèm những hạt giống “hạnh phúc” được gắn bởi người thân, bạn bè của cặp đôi. Họ muốn thông qua câu chúc mừng đám cưới tuyệt vời này mà cặp vợ chồng kéo dài nghĩa tình bền lâu.

 • Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must afford yourself and your family.

Tôi xin gửi đến bạn câu chúc mừng đám cưới chân thành nhất nhân dịp bạn có thêm thành viên mới trong gia đình của mình.

 • Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim chia sẻ tình yêu và đau đớn, chúc hai bạn luôn luôn là một.

 • Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúng tôi xin gửi câu chúc mừng đám cưới tới hai bạn trẻ. Hy vọng hai bạn sẽ đạt được những gì mong muốn trong cuộc sống hôn nhân.

Dù là những câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay bằng tiếng Việt thì cũng là chứa đựng tìm cảm chân thành muốn gửi đến các cặp đôi. Mong họ có thể hạnh phúc trăm năm và con cháu đầy đàn. Cho nên khi độc giả nào có đám cưới người thân hay bạn bè hãy gửi tới họ những câu chúc mừng đám cưới cực kỳ độc đáo này nhé!

Xem thêm : Những câu chúc năm mới hay nhất

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây