Top 3 kiểu tóc nam chuẩn “soái ca” cho mùa đông năm nay

0
767

Top 3 kiểu tóc nam chuẩn “soái ca” cho mùa đông năm nay. Top Knot, Pompadour, tóc chải mượt vẫn chưa bao giờ bị đánh bại trước bất kỳ một chàng trai khó tính nào.

Kiểu tóc nam Top Knot

2
Wellness Nutrition
Top 3 kiểu tóc nam chuẩn "soái ca" cho mùa đông năm nay 14

kieu toc nam mua dong nam nay 1 kieu toc nam mua dong nam nay 2 kieu toc nam mua dong nam nay 3 kieu toc nam mua dong nam nay 4 kieu toc nam mua dong nam nay 5 kieu toc nam mua dong nam nay 6

Top Knot hay người ta vẫn hay gọi với cái tên dân dã là tóc búi củ tỏi. Đây là đứa con lai tuyệt vời của Undercut và Man Bun. Mái tóc này thường gắn với hình ảnh những anh chàng lãng tử, đầy chất nghệ; những cậu chàng vác cây đàn phía sau lưng hay cũng có thể là những cool boy thích bay nhảy cùng con xe phân khối lớn trên mọi nẻo đường. Những đấng mày râu cực kỳ ưa chuộng kiểu tóc này vì sự chất chơi và mới mẻ của nó.

Thế nhưng trước khi đến được vẻ ngoài lãng tử của mái tóc búi cao và cạo hai bên này thì các chàng phải thực sự kiên nhẫn để nuôi dái mái tóc trong một thời gian dài.

Kiểu tóc nam Pompadour

kieu toc nam mua dong nam nay 7 kieu toc nam mua dong nam nay 8 kieu toc nam mua dong nam nay 9

 

Pompadour – một kiểu tóc nam cổ điển vượt lên sức mạnh của thời gian để có thể chinh phục được bất kỳ chàng trai “bảnh chọe” nào trong thời hiện đại. Với pompadour truyền thống, mái tóc sẽ được tạo kiểu bằng cách chải ngược tóc ra sau để khuôn mặt trở nên gọn gàng hơn. Một chút phá cách cho thời đại thế kỷ 21, pompadour bây giờ được đánh rối với phần mái xoăn nhẹ, giúp chàng trở nên lãng tử, “nhẹ nhàng” hơn một chút.

Kiểu tóc nam chải mượt

Mốt tóc “bảnh bao” được phân chia thành hai loại cơ bản gồm kiểu chải ngược (slicked back) và chải lệch (side slicked).

kieu toc nam mua dong nam nay 10 kieu toc nam mua dong nam nay 11 kieu toc nam mua dong nam nay 12 kieu toc nam mua dong nam nay 13

Tóc chải ngược được trau chuốt với phần mái “vuốt gel” mượt nuột và chải mướt ra phía sau, có thể thay đổi tùy ý dựa vào độ cao mái tóc. Với tóc chải lệch, sẽ có sự phân chia rõ ràng và sắc sảo giữa hai phần tóc, sẽ giúp các chàng có một hình ảnh gọn gàng, trông trưởng thành và tinh tế, đặc biệt phù hợp cho những bữa “party” hay cuộc hẹn có tính chất quan trọng.

Một mái tóc đơn giản và nhanh gọn cho bất kỳ một chàng trai nào. Để có thể sở hữu hai kiểu tóc nam mùa đông 2017 mượt mà này, ngoài công cụ “lược” để chải ngược/lệch thì các chàng nên bỏ túi keo vuốt tóc để giữ độ phồng và wax/sáp tạo độ bóng bẩy cho mái tóc của mình.

Theo: http://we25.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây