TOP những lời chúc năm mới 2019 hay nhất bằng tiếng Anh

0
1593

Những lời chúc năm mới 2019 bằng Tiếng Anh sẽ là những món quà đầu xuân vô cùng độc đáo, mới lạ và đầy ý nghĩa, để thay thế cho những câu chúc “nhàm chán” mà năm này qua năm khác chúng ta vẫn thường dùng.

Khi chiếc lá cuối cùng của năm cũ buông xuống, thời khắc bước sang một năm mới đến càng gần, chắc hẳn trong lòng mỗi chúng ta đều có một cảm xúc hân hoan, xen lẫn bùi ngùi hoài niệm. Những lời chúc mừng năm mới chính là những lời thân thương gửi tới người thân, người yêu, bạn bè rằng hãy cùng nhau đi tiếp những chặng đường của 2019, 2020… và nhiều năm sau nữa.

2
Wellness Nutrition
TOP những lời chúc năm mới 2019 hay nhất bằng tiếng Anh 4

Dưới đây là top những câu chúc tết 2019 hay nhất bằng tiếng Anh giúp bạn ấn tượng hơn trong năm Kỷ Hợi này.

loi chuc nam moi1

TOP 10 lời chúc năm mới 2019 hay nhất bằng tiếng Anh

 • The new year stands before us, like a chapter in a book, waiting to be written. We can help write that story by setting goals.
  Dịch nghĩa :
  Năm mới đứng trước mặt chúng ta như một chương mới của cuốn sách cuộc đời. Chúng ta có thể góp phần viết lên câu chuyện hay bằng cách đặt ra các mục tiêu.
 • Your success and happiness live in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. Happy new year 2019!
  Dịch nghĩa :
  Thành công và hạnh phúc có ở trong bạn. Quyết tâm để giữ niềm vui và hạnh phúc, bạn sẽ trở thành một người bất khả chiến bại với những khó khăn. Chúc mừng năm mới 2019!
 • Just a new bloom spreads fragrance and freshness around. May the new year add a new beauty and freshness into your life.
  Dịch nghĩa :
  Hãy là một bông hoa mới đầy sức sống và tỏa hương thơm ngát. Năm mới thêm vẻ đẹp mới và sức sống mới.
loi chuc nam moi2
Những lời chúc năm mới 2019 hay nhất.
 • Wish you and your family a joyful, healthy, prosperous and happiest new year ahead! Happy New Year 2019!!
  Dịch nghĩa :
  Chúc bạn và gia đình vui vẻ, khỏe mạnh, thịnh vượng và hạnh phúc nhất trong năm mới phía trước! Chúc mừng năm mới 2019!!
 • Let your spirit soar and give you for some words that have a joy-filled new year.
  Dịch nghĩa :
  Hãy để tâm hồn bạn bay lên và gửi bạn những lời chúc năm mới toàn niềm vui.
 • For last year’s words belong to last year’s language. And next year’s words await another voice.
  Dịch nghĩa :
  Lời chúc năm trước thuộc về năm trước. Chúng ta chờ đón những điều mới, lời chúc năm mới được cất lên bằng một giọng nói khác.
 • Tomorrow, is the first blank page of a 365 page book. Write a good one.
  Dịch nghĩa :
  Ngày mai là trang giấy trắng đầu tiên của một cuốn sách 365 trang. Hãy viết một trang hay nhé.
loi chuc nam moi3
Những lời chúc năm mới 2019 hay nhất.
 • We will open the book. Its pages are blank. We are going to put words on them ourselves. The book is called Opportunity and its first chapter is New Year’s Day.
  Dịch nghĩa :
  Chúng ta sẽ mở một cuốn sách để trắng và tự mình viết lên đấy. Cuốn sách ấy được gọi là Cơ hội và chương thứ nhất là Ngày đầu năm.
 • New Year’s Day. A fresh start. A new chapter in life waiting to be written. New questions to be asked, embraced, and loved. Answers to be discovered and then lived in this transformative year of delight and self-discovery. Today carve out a quiet interlude for yourself in which to dream, pen in hand. Only dreams give birth to change.
  Dịch nghĩa :
  Ngày đầu năm mới. Một khởi đầu mới. Một chương mới của cuộc đời đang chờ bạn viết nên. Những điều mới mẻ, sự bao bọc và yêu thương. Sự khai mở tri thức và được sống trong sự chuyển đổi của một năm đầy hân hoan và khám phá bản thân . Hôm nay chúng ta sẽ tự tay vẽ nên ra một bức tranh tĩnh lặng đầy ước mơ cho chính mình . Ước mơ sẽ sinh ra sự thay đổi.
 • Every tomorrow is an outcome of what I do today, and the beauty of it all is that today is happening all the time.
  Dịch nghĩa :
  Mỗi một ngày mai là kết quả cho những gì tôi làm hôm nay và cái đẹp của kết quả ấy là ngày hôm nay đang diễn ra mãi mãi không ngừng.

Hãy để những điều không vui ở lại phía sau và tiến về sự may mắn và hạnh phúc đang chờ đón trong tương lai 2019. Hãy gửi những lời chúc tết Kỷ Hợi 2019 hay bằng tiếng Anh trên đến những người thân yêu nhất của bạn. Đó cũng là món quà tri ân Đàn ông Online dành cho độc giả trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả các bạn năm mới, thành công mới!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây