Trung Quốc: Xuất hiện con bò mọc chân thứ 5 trên lưng kỳ lạ

0
82
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Chuyện lạ thế giới: Xuất hiện bò 5 chân kỳ lạ tại Trung Quốc. Con bò được sinh ra ở tỉnh Quý Châu, miền Tây Nam Trung Quốc, xuất hiện sự biến dạng ngay khi chào đời. Người lai giống ngay sau đó đã gọi cả khu đến xem sự kiện kỳ dị này.

2Wellness Nutrition

Con bò bị coi là đồ quái dị và không một người nông dân nào muốn mua nó về vì sợ rằng nó sẽ chết ngay sau đó và họ sẽ bị lỗ vốn. (Ảnh: newscrab)

Khi đó, con bò bị coi là con vật quái dị và không ai muốn mua nó vì sợ rằng nó sẽ chết ngay sau đó và họ sẽ bị lỗ vốn. Tuy nhiên, ông Chen Mingguo đã quyết định mua con bò về vì tò mò. Người đàn ông này cho biết, ông rất vui khi thấy con bò lớn dần mà không gặp vấn đề gì.

Mặc dù các bộ phận của con bò phát triển bình thường thế nhưng cái chân mọc ra trên lưng lại không hề phát triển.

Các chuyên gia nông nghiệp nhận định, cái chân sẽ không ảnh hưởng mấy đến sức khỏe của con bò.

Huang Weiquan, người lai giống địa phương cho biết, con bò không bị đột biến mà cái chân thứ năm thật ra là của người chị em sinh đôi của nó.

“Trứng có hai con bò sinh đôi không tách rời bình thường được trong quá trình thụ tinh thế nên kết quả là con bò có thêm một cái chân thừa. Nó không quái dị”, Huang cho biết.

Trong vài năm qua, nhiều con vật biến dạng đã được tìm thấy ở Trung Quốc, bao gồm một con lợn 2 đầu và rùa 2 đầu 6 chân.

Nhiều người cho rằng số động vật bị dị biến ở Trung Quốc quá cao, và ô nhiễm môi trường là nguyên nhân chính dẫn đến điều này.

Theo tinhhoa.net

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here