Vì sao đàn ông hiếm khi bỏ vợ để cưới bồ

0
95
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Anh ta “ăn vụng” và đã được thưởng thức cái bánh mà anh ta muốn, anh ta đâu cần phải bỏ vợ để cưới bồ nữa.

Nhiều cô gái âm thầm yêu một người đàn ông có vợ, hy vọng sau nhiều năm đi lại với cô, anh ta sẽ bỏ vợ để cưới cô. Theo Your Tango, đây là một suy nghĩ rất sai lầm. Thống kê cho thấy phần lớn đàn ông ngoại tình sẽ ly hôn với vợ và bỏ rơi luôn cả bồ khi trò ăn vụng của họ bị phát giác.

2
Wellness Nutrition
Vì sao đàn ông hiếm khi bỏ vợ để cưới bồ 2

Đàn ông hiếm khi muốn bỏ vợ để cưới bồ, kể cả khi anh ta đã chán ngấy bà vợ ở nhà, và đây là các lý do:

1. Anh ta thích ở bên bồ hơn vợ nhưng không đánh giá cao bồ

Người ngoại tình có thể thích cô bồ, nhưng sự thật là những người đàn ông đã ra ngoài ăn vụng có sẵn quyết định rằng sẽ không nâng cấp bồ lên thành vợ. Một khi quyết định đã được ra, anh ta sẽ tuân theo nó. Lý do đàn ông không bỏ vợ rất đơn giản: dù anh ta có thừa nhận hay không thì sự thực là anh ta không tôn trọng bồ của mình.

tam su 1 2

2. Dù ở bên vợ rất buồn tẻ, anh ta vẫn nhận thấy có một cơ sở chắc chắn tốt hơn là mạo hiểm với người mà mình chưa biết rõ

Anh ta biết vợ mình có thể làm gì và đảm bảo cuộc sống của mình như thế nào. Việc ly hôn rồi sống với bồ có thể sẽ không giống như mong muốn của anh ta, là điều mà anh ta không sẵn sàng đón nhận. Và sau tất cả, chi phí của việc vượt qua mọi thứ để đến với bồ có thể sẽ cao gấp đôi chi phí của việc chỉ ly dị vợ.

3. Hôn nhân là một vấn đề có liên quan đến pháp luật, khiến phần lớn đàn ông phải suy nghĩ

Kể cả những người rất ghét vợ/chồng của mình cũng hiểu rằng không dễ dàng gì để thoát ra khỏi mối quan hệ đã được pháp luật công nhận. Hầu hết đàn ông không muốn đối phó với thói quan liêu, giấy tờ của pháp luật hoặc họ không muốn chịu các hình phạt pháp lý đi kèm với ly hôn. Vì thế họ vẫn không bỏ vợ dù rất ghét vợ.

4. Họ sợ mất tiền

Ly hôn gây tổn thất tiền bạc, trong nhiều trường hợp, người đàn ông (hoặc cả phụ nữ) mất đi một nửa, thậm chí hơn một nửa số tài sản họ đang sở hữu. Không có gì đáng ngạc nhiên, rất nhiều người ngoại tình sẽ không ly dị vợ vì không muốn mất tiền.

5. Họ sợ mất con

Rất nhiều người đàn ông yêu quý những đứa con của mình. Ly hôn có nghĩa là họ có nguy cơ ít được gặp con hơn, bất kể họ làm gì. Nếu con cái của họ phát hiện ra rằng cha đã lừa dối mẹ, rất có thể chúng cũng không muốn làm bất kì việc gì với cha. Đây là điều mà rất nhiều người ngoại tình không muốn đánh đổi.

6. Đàn ông ngoại tình cũng sợ dư luận

Không có gì tồi tệ hơn một gã đàn ông bỏ vợ chạy theo bồ. Những người ngoại tình biết rất rõ điều đó và rất sợ sự kì thị của dư luận dành cho mình. Hầu hết họ không muốn đối mặt với việc này bởi vì họ là những kẻ hèn nhát.

7. Kể cả khi muốn bỏ vợ vẫn có nhiều điều khiến anh ta suy nghĩ

Đôi khi, đó chỉ là anh ta đã ở bên vợ suốt một thời gian dài và đầu tư quá nhiều vào cuộc sống với vợ. Trong kinh tế, điều này được gọi là chi phí chìm, tức là những khoản đầu tư bạn bỏ ra nhưng không thể thu lại, và người ta thường có xu hướng gắn bó với những thứ mà mình đã đầu tư vào. Nếu cảm thấy mình đã đầu tư nhiều, anh ta sẽ ít có khả năng bỏ đi. Thực tế, có cuộc đầu tư nào lớn hơn đầu tư vào hôn nhân?

8. Chất lượng cuộc sống sẽ giảm sút và đó là điều rất nhiều quý ông sợ

Ngoài lý do con cái, tài chính và danh tiếng, còn có những lợi ích khác khiến người đàn ông không muốn bỏ vợ. Ai chăm sóc con anh ta tốt hơn vợ anh ta – mẹ của những đứa trẻ? Ai chăm lo nhà cửa cho anh ta sạch sẽ, ai chăm sóc anh ta lúc ốm bệnh, nếu không phải là vợ anh ta? Ly dị có nghĩa là sẽ mất đi những đặc ân đó và hầu hết đàn ông đều không muốn điều đó xảy ra.

9. Rất nhiều người đàn ông nhận ra thời gian họ ở bên bồ thường chỉ là lúc họ vui vẻ nhất

Bồ của anh ta không thấy lúc anh ta bị tiêu chảy, bị dị ứng, còn anh ta cũng không chứng kiến lúc cô bồ đến tháng và cáu giận mất kiểm soát. Trong hầu hết các trường hợp ngoại tình, thời gian hai người ở bên nhau tuyệt vời như trong một trò chơi.

Tuy nhiên, không ai có thể nắm tay cả ngày, có thể vui chơi 24/7, và tất cả sự quyến rũ mà cô bồ có khi so sánh với người vợ sẽ bị lu mờ một khi mọi việc trở nên nghiêm trọng. Phần lớn người đàn ông nhận ra điều này và sẽ giữ một khoảng cách nhất định với bồ để lúc nào cả hai cũng đẹp trong mắt nhau.

10. Cuối cùng, bởi vì anh ta đã có chiếc bánh của mình và đã được thưởng thức nó

Anh ta đã có trọn vẹn những gì mình muốn, vậy tại sao anh ta phải thay đổi cuộc sống của mình? Đàn ông đích thị chính là những người không biết bớt mà chỉ biết thêm.

Nguồn:http://tbdn.com.vn/Ngày 1/10/2017

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây