Vợ vào khách sạn “duyệt” trai trẻ để tuyển nhân viên

0
135
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Mắt tôi đã nhìn thấy vợ tôi đang âu yếm tay trong tay với một thanh niên đẹp trai ăn mặc sành điệu bước vào quầy lễ tân để nhận phòng.

2Wellness Nutrition

Bọn bạn học cùng khoá đại học cứ trêu đùa tôi là ” mèo mù vớ cá rán” khi biết tin Yến nhận lời yêu tôi. Thực ra tôi và Yến đã đầu mày cuối mắt từ những năm còn học cấp 3 với nhau ở trường huyện, và tôi cũng là chàng trai được đánh giá là đẹp trai, là học giỏi, hiền lành tử tế vào loại nhất nhì của trường.

Tôi mang danh “mèo mù” chỉ vì so với kinh tế của nhà Yến, hoàn cảnh của tôi không thể sánh nổi. Bố mẹ tôi là công chức ở uỷ ban huyện, ăn lương nhà nước, còn bố mẹ Yến chuyên kinh doanh nhà đất.

Hàng chục năm giá nhà, giá đất chạm đáy, việc làm ăn buôn bán bất động sản nói chung lâm vào thế ngủ đông để chờ thời cơ, riêng bố mẹ Yến vẫn tìm được cơ hội để tăng vốn một cách an toàn, tài tình chẳng ai sánh kịp.

Ra trường Yến giục bố mẹ em tổ chức đám cưới ngay sau khi tôi xin được việc làm ở phòng nhà đất trên tỉnh. Còn Yến, em quyết định không đi làm để ở nhà giúp bố mẹ quản lý khối tài sản khổng lồ của gia đình và theo nghề kinh doanh của bố mẹ.

Yến đả thông tư tưởng cho tôi là vợ chồng còn trẻ, yêu nhau là đủ, còn con cái vài năm nữa có cũng chưa muộn. Tiền lương của tôi Yến không cần quản lý, tôi muốn dùng làm gì thì dùng, nhà riêng, xe ô tô bố mẹ Yến đã chuẩn bị sẵn cho Yến từ khi Yến chưa vào đại học.

Nói chung là anh công chức, sáng đến cơ quan, chiều bù khú với bạn bè, tối về nhà với vợ như tôi là mỹ mãn, tôi tự thấy mình không cần đòi hỏi gì hơn nữa.

Thỉnh thoảng tôi cũng nghe đôi ba lời xì xầm, bàn tán của đồng nghiệp, của hàng xóm là tôi cù lần, là tôi chỉ là tấm bình phong che cho mối quan hệ mờ ám của vợ với trai trẻ. Họ còn kháo nhau Yến khôn ngoan chọn tôi là chồng vì Yến nhìn xa trông rộng khi mà bố mẹ tôi làm ở uỷ ban huyện, và bây giờ là chỗ làm ở phòng nhà đất trên tỉnh của tôi.

Nhưng thực tế qua hơn một năm làm rể bố mẹ Yến, tôi chưa thấy bố mẹ Yến có sự nhờ vả hay lợi dụng gì bố mẹ tôi và tôi, chỉ có điều vợ tôi ngày càng có mối quan hệ rộng rãi với nhiều thanh niên trẻ tuổi.

Bằng chứng là chỉ trong vòng nửa năm mở công ty riêng em cậy mình là giám đốc đã liên tiếp nhận và sa thải đến gần chục nam nhân viên mà cậu nào cũng trẻ, cũng đẹp, cũng khoẻ mạnh sau khi đến thử việc 1,2 tháng.

Sự thật đã làm tôi choáng váng khi thứ 7 vừa rồi tôi tháp tùng sếp đi tiếp khách tại một nhà hàng lớn trong khuôn viên khách sạn hạng sang của tỉnh. Chính mắt tôi đã nhìn thấy vợ tôi đang âu yếm tay trog tay với một thanh niên to cao, đẹp trai ăn mặc sành điệu bước vào quầy lễ tân để nhận phòng…

Tối về, không kìm được tôi đùng đùng truy hỏi vợ thì Yến điềm tĩnh bảo rằng: em đưa cậu ấy vào khách sạn cho yên tĩnh để “duyệt” trình độ, khả năng rồi tuyển làm nhân viên cho công ty của vợ chồng mình chứ làm gì mà anh nặng nhẹ, khó khăn? Câu trả lời lạnh lùng của vợ khiến tôi thấy đất trời chao đảo…

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 17/08/2016 

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here