Xem giá vàng hôm nay 10/11: Biến động tăng giá mạnh

0
167
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Xem giá vàng hôm nay 10/11: Biến động tăng giá mạnh tại thị trường Việt Nam. Thông tin từ giá vàng hôm nay 10/11 trên thế giới đã lên tới 1.287. USD/ounce, tăng 6,1%.

Trong phiên giao dịch ngày 9/11, giá vàng tại thị trường châu Á đi lên, sau khi chạm mức cao nhất trong ba tuần trong phiên trước.

2
Wellness Nutrition
Xem giá vàng hôm nay 10/11: Biến động tăng giá mạnh 1

Vào sáng sớm giá vàng ngày 10/11, giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay tăng 6,6% lên 1.287,7 USD/ounce, cao hơn mức đỉnh điểm của phiên trước (1.287,13 USD/ounce) – mức cao nhất kể từ ngày 20/10.

Theo các chuyên gia, sự yếu đi của đồng USD đã hỗ trợ đà tăng cho giá vàng trong phiên này. Đồng bạc xanh đã giảm 0,1% so với rổ tiền tệ, trước sự thiếu chắc chắn về “số phận” của chương trình cải cách thuế do Tổng thống Mỹ, Donald Trump khởi xướng.

VàngMuaBán
SJC HCM
SJC Hà Nội
DOJI HCM
DOJI Hà Nội
Vàng SJC tại một số ngân hàng
SCB
MARITIME BANK
EXIMBANK
SHB
VIETINBANK GOLD
TPBANK GOLD
SACOMBANK
Vàng SJC các tổ chức lớn

PNJ
VIETNAMGOLD
PHÚ QUÝ SJC
Ngọc Hải (NHJ) TP.HCM
Ngọc Hải (NHJ) Tiền Giang
Các thương hiệu vàng khác

Nhẫn SJC 99,99
Nhẫn PHÚ QUÝ 24K
Nhẫn Vàng Việt Nam 99,99%
Vàng thế giớiGiá dầu
Bán USD/oz
Mua USD/oz
  USD/thùng

Giới lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ đã công bố một dự luật cải cách thuế mới, trong đó đề xuất cắt giảm mạnh thuế doanh nghiệp và thuế cá nhân cho hầu hết người dân Mỹ theo như cam kết trước đó của Tổng thống Donald Trump.Tuy nhiên, kế hoạch cải cách thuế ngay lập tức vấp phải những phản ứng trái chiều từ chính giới và dư luận Mỹ liên quan đến một loạt điều khoản. Thủ lĩnh phe thiểu số đảng Dân chủ tại Hạ viện Nacy Pelosi chỉ trích rằng các biện pháp đề xuất sẽ “tước đoạt” thu nhập của tầng lớp trung lưu để mang lại lợi ích cho giới giàu có.

Theo Hội đồng Vàng Thế giới, nhu cầu tiêu thụ vàng toàn cầu trong quý trước đã giảm xuống mức thấp nhất trong tám năm, do lượng mua vàng trang sức và đầu tư vào các quỹ ETF về vàng giảm. Trong khi đó, giá vàng trong nước chốt phiên 9/11 không có sự thay đổi đáng kể so với phiên buổi sáng. Chốt phiên 9/11, giá vàng hôm nay 10/11 với loại SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,65 triệu đồng/lượng (bán ra) tại TP.HCM và 36,45 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,67 triệu đồng/lượng (bán ra) ở thị trường Hà Nội.

Giá vàng SJC tại TP. Hà Nội được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 36,51 triệu đồng/lượng (mua vào)- 36,59 triệu đồng/lượng (bán ra).Cập nhật cùng thời điểm 0h45, giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1287,3 USD/ounce. Theo đó, giá vàng trong nước đắt hơn thế giới 1,45 triệu đồng/lượng (chưa kể thuế và phí).Nhìn chung mức độ biến động của giá vàng trong nước thời gian gần đây là khá nhỏ, cho dù giá vàng thế giới biến động khá mạnh. Do biến động chậm hơn nên hiện giá vàng SJC trong nước chỉ còn cao hơn giá vàng thế giới quy đổi khoảng 1,45 triệu đồng/lượng. Theo PNJ cho biết, thị trường giao dịch giá vàng hôm nay 10/11 vàng miếng trong nước những ngày gần đây nhìn chung khá ổn định và ít biến động, đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ.

Theo Doji, diễn biễn tăng giảm trong biên độ hẹp của giá thế giới kết hợp sự suy yếu từ nguồn cung cầu trong nước, kim loại quý chưa tạo được dấu ấn cho nhà đầu tư.Nhận định về giá vàng hôm nay ngày 10/11, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư có kinh nghiệm dự đoán, giá vàng trong nước khả năng lớn sẽ có sự đi lên, bởi giá vàng thế giới đã tăng khá mạnh trong những ngày gần đây, đặc biệt là hôm nay. Các nhà phân tích cho biết hiện đồng USD vẫn đang bị giằng xé giữa một bên là kỳ vọng Fed tăng lãi suất với một bên là nỗi lo Dự luật Thuế Mỹ có thể bị chậm trễ.

Tuy nhiên, phần thì các thông tin này vẫn chưa rõ ràng, phần cũng đã được phản ánh vào diễn biến thị trường những phiên gần đây nên nhìn chung tác động cũng không lớn.Vì vậy, yếu tố chính tác động đến giá vàng vẫn là sự khởi sắc của chứng khoán Mỹ. Tuy nhiên tâm lý lo ngại rủi ro cũng đã quay lại với thị trường thúc đẩy nhu cầu mua vào các tài sản an toàn như vàng.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây