Xem “tử vi ngày 8/12/2017” – Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

0
212

Xem “tử vi ngày 8/12/2017” – Tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo. Dự đoán tử vi ngày 8/12/2017 của Kim Ngưu, Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp, Thiên Bình, Bảo Bình, Cự Giải, Sư Tử. Xem tử vi ngày 8/12/2017 cho các cung hoàng đạo.

Xem tử vi ngày 8122017 Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

2
Wellness Nutrition
Xem "tử vi ngày 8/12/2017" - Tử vi ngày thứ 6 của 12 cung hoàng đạo 2

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Bạch Dương

Thay vì tốn thời gian tranh cãi, cung hoàng đạo Bạch Dương nên tập trung dành năng lượng quý báo cho việc hoàn thiện bản thân. Đăng ký một khóa học, tham gia tình nguyện hay đơn giản chỉ là đi du lịch đến vùng đất mới cũng sẽ giúp Bạch Dương mở mang tầm nhìn. Giúp đỡ người khác là chuyện tốt nhưng đừng để lòng tốt của bạn bị mọi người lợi dụng. Việc chăm sóc các nhu cầu riêng của bạn cũng quan trọng như việc quan tâm và chăm sóc đến nhu cầu của người khác.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu khao khát theo đuổi một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc với phương châm tự do, sống với chính bản thân và được thoải mái làm mọi điều mình thích. Không ai có thể điều khiển được suy nghĩ, hành động của Kim Ngưu bởi họ là những người có chí tiến thủ, không thích nghe theo sự sắp xếp của người khác. Những thứ dù khó đạt được đến cỡ nào thì cung Hoàng Đạo này vẫn kiên quyết theo đuổi đến cùng, khi đã đạt được mọi thứ trong tầm tay thì nỗ lực bỏ ra sẽ không vô nghĩa.

Taureans không bao giờ xâm phạm đến lợi ích của người khác, trừ khi ai đó làm điều gì tổn hại đến danh dự, nhân phẩm của họ. Cung Hoàng Đạo này không phải những phần từ hiếu chiến nhưng họ sẽ vô cùng tức giận, dốc toàn bộ sức lực để cạnh tranh nếu như có người chủ động thách thức. Đó là lý do tại sao hiếm người dám mạo hiểm trọc tức chòm sao Kim Ngưu.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Song Tử

Là người khiêm nhường và ham học hỏi, có chí cầu tiến, bạn luôn lắng nghe ý kiến của mọi người. Nhưng đôi khi điều đó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều, bạn thiếu tự tin vào bản thân mình, không tin vào đánh giá của bản thân mà chỉ nghe theo những gì người khác nói.
Sức khỏe trong ngày của Song Tử cũng không được tốt lắm đâu nhé. Nuông chiều bản thân cũng ở mức vừa phải thôi, đừng thấy rõ ràng là không tốt cho sức khỏe mà vẫn cứ đâm đầu vào thì đâu có được, nên biết điểm dừng cho mình bạn nhé.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Cự Giải

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Giải Giải sẽ đem lại cho chòm sao này nhiều cơ may thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Sư Tử

Sư Tử à, đã đến lúc rời bỏ quá khứ và trí tưởng tượng của bạn để bắt tay vào hành động cụ thể. Dưới sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương, có thể bạn sẽ không thấy rõ tình hình ngay trước mắt, vì vậy hãy thiết lập các ưu tiên của mình và chủ động loại bỏ những điều có thể làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Gia đình vẫn là vấn đề quan trọng với Sư Tử trong tuần này và kéo dài đến tận tuần sau. Có thể bạn sẽ muốn dành thời gian để sửa chữa và cải thiện không gian sống của mình đấy.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Xử Nữ

Vị trí hay cơ hội của Xử Nữ trong chuyện tình cảm/sự nghiệp thời điểm này có thể khiến nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ, tuy nhiên, hãy dè chừng với sự tham lam của chính mình, và dè chừng trước những biến chuyển quá nhanh chóng. Mọi thứ đều cần thời gian – đừng quên.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Thiên Bình

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tiền bạc với chòm sao này. Nếu bạn còn điều gì lo lắng thì hãy tự tin lên nhé. Khi thực hiện thì cẩn trọng một chút, mọi sự rồi cũng sẽ qua thôi. Bạn hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần bạn quyết tâm và vững ý chí tiến bước.
Bạn có thể sẽ phát hiện ra thêm những cơ hội nghề nghiệp mới trong ngày hôm nay. Sự thông minh sẽ là kim chỉ nam cho bạn đi đến thành công. Thiên Bình nhân duyên tốt, dễ được những người xung quanh yêu quý và giúp đỡ, hãy tận dụng tốt điều này nhé.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Bọ Cạp

Luôn giữ bản thân ở trong vùng an toàn sẽ không giúp Bò Cạp khám phá và tận dụng tận cùng khả năng của mình. Vào giữa tuần, việc bạn ít mong đợi nhất lại xảy ra theo chiều hướng tích cực và chuyện này sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của Bò Cạp. Thay vì cứ mãi cố chấp với những điều cũ, sẽ thế nào nếu bạn quyết định liều lĩnh một chút dù không phải ai cũng có thể thấu hiểu quyết định bạn đưa ra trong lúc này. Trong tình cảm, hãy cẩn thận với bản tính hay ghen của mình trước khi đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Nhân Mã

Trong công việc, bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch đã đề ra từ trước đó, làm từng bước một cách thận trọng. Với những việc xảy ra ngoài dự kiến thì bạn nên tạm dừng lại, đừng nóng vội nếu không sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng đấy.

Với những năng lực sẵn có của mình, nếu có chí cầu tiến, ham học hỏi hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến rất xa. Đừng bao giờ tự hài lòng với những gì mình đang có mà hãy luôn nhìn về phía cao hơn để có thêm động lực phấn đấu nha.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Ma Kết

Ma Kết là những người sống rất thực tế, không bao giờ tin tưởng vào số mệnh và sự may mắn. Họ cũng không dễ dàng đặt niềm tin quá nhiều vào một ai đó, mỗi bước đi là một bước cẩn thận, trước khi tiến lên phía trước, chòm sao này đều lên kế hoạch cụ thể, chính xác những việc mình cần phải thực hiện. Cho dù có chậm chạp hơn mọi người nhưng điều đó lại đảm bảo cho Ma Kết giành được những thành quả tốt đẹp.

Ma Kết không giỏi trong giao tiếp ứng xử với mọi người, vì thế mà họ cũng không có hứng thú với các cuộc gặp gỡ, mối quan hệ trong xã hội. Chòm sao này cũng ít được mọi người biết đến nhưng đó hoàn toàn không phải là điều mà họ quan tâm. Thứ duy nhất họ tập trung vào đó là sự cai trị, quyền lực và địa vị. Đây có lẽ là một thái độ lạnh lùng đến mức khó có thể lý giải khiến cho Ma Kết dễ bị tách biệt khỏi đám đông.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ bắt đầu tuần mới bằng việc muốn tạo ra thay đổi trong cuộc sống và sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để biến ước mơ thành hiện thực. Biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình sẽ giúp bạn tiến về phía trước nhanh hơn. Những thỏa thuận và hợp đồng có thể nhìn “hấp dẫn” ở bên ngoài nhưng nếu không để ý đến những chi tiết nhỏ nhất thì điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của cung hoàng đạo Bảo Bình. Hãy lắng nghe và thương lượng cẩn thận nếu bạn cảm thấy cần thiết.

Xem bói tử vi ngày 8/12/2017 cung Song Ngư

Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá bỏ bê công việc của bản thân. Nếu có thể, hãy hoàn thành trước những gì bạn có khả năng thực hiện, và dành phần còn lại từ từ giải quyết từng chút một. Bạn sẽ thấy dễ thở hơn rất nhiều, đồng thời cũng có thể thoải mái với kế hoạch vui chơi.

Đường tình duyên trong thứ 5 của Song Ngư cũng khá sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để người ấy hài lòng và vui vẻ. Đó không phải là phục tùng mà đơn giản bạn muốn người mình yêu được vui mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong chuyện tình cảm đó.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây