5 lý do nên đi du học Châu Âu ngay và luôn

0
118

Châu Âu luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây là châu lục phát triển và có nền kinh tế vượt trội cùng với nền giáo dục vô cùng đẳng cấp. Hãy cùng tìm hiểu lý do bạn nên đi du học Châu Âu ngay và luôn nhé!

Bạn nên đi du học Đức vì những điều sau đây

2
Wellness Nutrition
5 lý do nên đi du học Châu Âu ngay và luôn 2

Học thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau

Tuy tiếng Anh được sử dụng vô cùng phổ biến, nhưng các quốc gia Châu Âu hầu như đều có tiếng nói riêng cho dân tộc mình. Cũng bởi việc giao lưu vô cùng thuận lợi mà một người châu Âu có thể biết nói tới 2-3 thứ tiếng khác nhau, hay một quốc gia có thể có 3-4 vùng nói 3-4 thứ tiếng.

Do đó, khi du học Châu Âu, ngoài tiếng Anh, các bạn sinh viên còn cơ hội học tập, rèn luyện thêm những thứ tiếng khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức hay tiếng Hà Lan. Những ngoại ngữ này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống, cũng là một ‘tài lẻ’ mà không phải ai cũng có thể có được.

Nền giáo dục tiên tiến

Hà Lan, Phần Lan, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, hay đặc biệt, Anh Quốc là những quốc gia có nền giáo dục lâu đời, dẫn đầu trên thế giới. Với các trường Đại học danh giá, chương trình học mang tiêu chuẩn quốc tế, giáo sư giàu kinh nghiệm và môi trường học hoàn hảo, các bạn sinh viên du học Châu Âu chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng khi học tập tại nơi đây.

Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý

khi du học Châu Âu, các bạn còn có cơ hội học tập với chi phí 0 đồng – nghĩa là được miễn phí học phí 100% nếu như bạn được chấp nhận vào học các trường Công lập tại Đức. Chính phủ Đức hiện tại là quốc gia duy nhất hô trợ toàn bộ chi phí học tập cho cả sinh viên bản địa lẫn sinh viên quốc tế.

Cơ hội việc làm cao

Hầu hết các quốc gia tại Châu Âu đều cho phép sinh viên quốc tế được đi làm thêm 10 – 20h/tuần trong kì học và toàn thời gian trong kì nghỉ. Chỉ cần có ngoại ngữ tốt, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin được một việc làm để có thêm trải nghiệm thực tế cho mình.

Nếu bạn chọn Thụy Sỹ là điểm đến cho mình, thì cứ mỗi năm bạn sẽ có 1 kì (4-6 tháng) thực tập đúng theo chuyên ngành của mình. Với kinh nghiệm đúng ngành và mức lương hấp dẫn, rõ ràng đây là một cơ hội hiếm có.

Du lịch không cần đến visa

Một điều tuyệt vời không tưởng đối với các bạn sinh viên du học Châu Âu, đó là cơ hội du lịch tất cả 28 quốc gia nằm trong Khối Cộng đồng Liên minh Châu Âu (EU) mà không cần Visa. Các quốc gia này đã kí kết hiệp ước trong khối cộng đồng chung, trong đó có những điều khoản vô cùng thuận lợi, rằng bạn có visa Schengen (Visa Châu Âu) là có thể đi tới bất cứ quốc gia nào tại EU.

Chính nhờ điều này, mà vào cuối tuần hay kì nghỉ, các bạn du học sinh chỉ cần xách balo, nhảy lên một chuyến tàu hay một chiếc xe bus là hoàn toàn có thể sang nước lân cận, tìm hiểu, khám phá vô vàn điều thú vị.

>>> Xem ngay: Thông tin du học Đức mới nhất tại đây!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây