Quản lý căn bếp nhà hàng để tăng hiệu suất

0
60
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Để quản lý tốt căn bếp nhà hàng cũng như tăng hiệu suất bao gồm sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu, trang thiết bị và nguồn nhân lực để phối hợp nhịp nhàng với các bộ phận khác, giảm chi phí, tăng năng suất của bếp và tăng lợi nhuận cho nhà hàng.

Quản lý căn bếp nhà hàng để tăng hiệu suất.

2Wellness Nutrition

Chuyên môn hóa từng bộ phận trong căn bếp

Phân bổ nguồn nhân lực hợp lý, tuyển chọn những đầu bếp có tay nghề tốt, sắp xếp đúng người đúng việc, để tránh lãng phí nhân lực cũng như thời gian và hiệu quả công việc.

Ngoài ra, với người đã làm thuần thục công việc đó sẽ tránh được tình trạng lãng phí nguyên vật liệu do chế biến sai phải bỏ đi làm lại hay bị dư thừa nguyên liệu so với nhu cầu của nhà hàng.

Kết quả hình ảnh cho những món ăn nhà hàng

Kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu, hàng tồn kho

Kiểm tra chặt chẽ nguồn nguyên liệu, suất xứ rõ ràng các thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Kiểm soát chặt chẽ sẽ giúp bạn quản lý được chi phí cũng như chi tiêu hợp lý cho căn bếp của nhà hàng.

Kết quả hình ảnh cho thực phẩm

Trang thiết bị của căn bếp

Ngoài những yếu tố trên những trang thiết bị như các loại bếp nấu ăn hiện đại, đồ dùng, vật dụng hỗ trợ nấu nướng, bồn rửa công nghiệp…. Nên lựa chọn những vật dụng chất lượng tốt, đừng tham sử dụng những đồ dùng rẻ vì nó không những không giúp bạn tiết kiệm chi phí mà bạn còn phải tốn nhiều chi phí như bảo dưỡng, thay thế,… hơn khi bạn chịu mua các thiết bị hiện đại.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị căn bếp nhà hàng

>>> Xem thêm: 5 tiêu chí thiết kế bếp công nghiệp

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here