Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức?

0
78

Học tập và làm việc ở Đức là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh hiện nay. Với nền giáo dục miễn phí, bạn có thể tập trung hơn vào việc học thay vì tìm những công việc bán thời gian thật hữu ích.

Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức 2
Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức

Đức, nơi sinh của trường mẫu giáo và trường đại học hiện đại, là điểm đến mơ ước của học sinh. Nó nổi tiếng với các khóa học về khoa học và kỹ thuật, đặc biệt là ô tô, cơ khí và y sinh.

2
Wellness Nutrition
Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức? 4

Được nhận vào các trường đại học Đức có thể là một nhiệm vụ rất lớn. Giáo dục là miễn phí; vâng, bạn đã đọc đúng, vì 95% các trường đại học không thu bất kỳ khoản học phí nào. Tuy nhiên, luôn có một cái giá phải trả vì không có gì miễn phí; và giá cho điều này sẽ là một nền tảng giáo dục tuyệt vời.

Yêu cầu nhập học được đặt ra rất cao bởi các trường đại học Đức. Đối với các khóa học UG, dự kiến ​​sẽ có tới 90% điểm. Ngoài ra, sinh viên cần hoàn thành 1 năm học Cử nhân tại Ấn Độ hoặc xuất hiện trong kỳ thi IITJEE để đủ điều kiện đăng ký khóa học UG tại Đức. Ngoài ra, sinh viên cần phải xuất hiện IELTS hoặc TOEFL để chứng minh hiệu quả của họ trong ngôn ngữ.

Đối với các khóa PG, sinh viên dự kiến ​​sẽ có ít nhất 70-75% từ một trường đại học Ấn Độ có uy tín. Họ cũng được yêu cầu xuất hiện cho GRE và điểm trên 300 nên cần thiết. IELTS (6.0) hoặc TOEFL (100) cũng được yêu cầu.

Các khóa học dành cho sinh viên quốc tế được gọi là chương trình học quốc tế và được dạy bằng tiếng Anh. Do đó, sinh viên tìm kiếm các khóa học chỉ bằng tiếng Anh phải xem trong phần được chỉ định ‘Quốc tế’. Trừ khi một học sinh có kiến ​​thức vững chắc về tiếng Đức, không có lý do nào để chọn các khóa học được dạy bằng tiếng Đức.

Học sinh sẵn sàng học tiếng Đức phải làm điều đó thông qua các nguồn được chứng nhận. Ở Ấn Độ, sinh viên cần liên hệ với Max Muller Bhavan và xóa TestDaF. Mức độ được xóa thường được chỉ định trên trang web của trường Đại học vì nó phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm của các lớp học được thực hiện bằng tiếng Đức.

Một số trường đại học hàng đầu ở Đức dành cho sinh viên quốc tế:

Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức 3
Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức
  • Đại học Heidelberg
  • Humblot Đại học Berlin
  • Ludwig Maximilian Đại học Munich
  • Đại học kỹ thuật miễn phí Berlin Đại học kỹ thuật Munich

Phí và chi phí sinh hoạt

Giáo dục ở Đức là miễn phí học phí tại hầu hết các trường đại học. Các trường đại học thu phí học kỳ khoảng 140 C500500 Euro, được sử dụng cho sự phát triển của trường đại học, phòng thí nghiệm và các cơ sở khác.

Chi phí sinh hoạt ở Đức là khoảng 800 Euro mỗi tháng. Điều này có thể đi lên tùy thuộc vào lối sống của một sinh viên.

Thủ tục nộp đơn

Có hai đợt tuyển sinh trong một năm để nhập học, viz. vào tháng 9/10 và tháng 3 / tháng 4 Quá trình nộp đơn và thị thực, tổng cộng, mất khoảng 9 tháng; vì vậy sinh viên cần có kế hoạch phù hợp. Hạn chót cho kỳ nhập tháng 9 / tháng 10 là 15 tháng 7 và cho tháng 3 / tháng 4 là 15 tháng 1. Do đó, một ứng dụng sớm rất được khuyến khích.

Sau khi trường đại học nhận được đơn, họ có thể mất khoảng 3-4 tháng để thông báo cho sinh viên về kết quả. Không phải tất cả các trường đại học thông báo cho sinh viên nếu ứng dụng không đầy đủ hoặc thiếu bất kỳ tài liệu nào. Do đó, các sinh viên nên gửi tất cả các tài liệu được yêu cầu trong một lần để tránh mọi vấn đề vào phút cuối.

Các sinh viên có hai lựa chọn để làm một ứng dụng. Họ có thể nộp đơn trực tiếp hoặc nhận trợ giúp từ UNI ASSIST. UNI ASSIST tính phí 68 Euro cho dịch vụ đăng ký vào Đại học đầu tiên. Một Euro 15 bổ sung cho mỗi trường đại học cho các ứng dụng khác. UNI ASSIST chỉ hỗ trợ sinh viên với các trường đại học đối tác.

Visa và giấy phép du học nghề ở Đức

Sinh viên quốc tế cần phải xin thị thực trước khi đến. Bất cứ ai có văn bản chấp thuận cho các biện pháp học tập chuẩn bị hoặc một trường đại học từ một trường đại học có thể nộp đơn xin thị thực du học. Những người vẫn đang chờ thông báo nhập học hoặc phải xuất hiện để kiểm tra đầu vào được yêu cầu để xin thị thực cho người nộp đơn.

Nó thường mất vài tháng để được cấp visa. Do đó, điều quan trọng là phải nộp đơn xin thị thực nộp đơn càng sớm càng tốt để bạn có thể đến trước khi khóa học của bạn bắt đầu. Bạn không nên chờ đợi để nhận được xác nhận của một trường đại học, vì thông báo nhập học đến rất muộn ở Đức. Tốt hơn là nên nộp đơn xin thị thực cho người nộp đơn với xác nhận đơn của trường đại học và sau đó chuyển đổi nó thành giấy phép cư trú cho mục đích học tập ở Đức.

Là một sinh viên quốc tế, bạn được phép làm việc trong 120 ngày hoặc 240 ngày rưỡi trong một năm.

Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức 1
Làm thế nào để tôi có thể du học ở Đức

Điều này sẽ giúp bạn có thêm một chút tiền tiêu vặt. Sau khi hoàn thành bằng cấp của bạn ở Đức, bạn có thể ở lại trong nước tới 18 tháng để tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ học vấn của bạn. Một khi bạn tìm được một công việc, giấy phép cư trú cấp cho bạn cho mục đích học tập, có thể được chuyển đổi thành giấy phép cư trú để có được việc làm thu được.

Việc làm và nghề nghiệp

Bạn muốn có một công việc ở Đức? Sau đó, bạn cần học tiếng Đức và xây dựng danh bạ của bạn. Điều cũng quan trọng không kém là vị trí của trường đại học. Một số địa điểm hàng đầu là Frankfurt, Munich, Stuttgart, Hannover và Bon. Mức lương trung bình là khoảng 35.000 Euro cho một sinh viên sau đại học và khoảng 24.000 Euro cho một sinh viên tốt nghiệp.

Sinh viên Ấn Độ đã quen với khái niệm vị trí trong khuôn viên trường và tuyển dụng trong khuôn viên trường để kiếm việc làm, trong đó các công ty đến thăm trường và thuê sinh viên tốt nghiệp. Không có khái niệm về vị trí ở Đức. Hầu hết các trường đại học Đức đều có một tế bào Dịch vụ nghề nghiệp, giúp bạn có việc làm và giúp bạn chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn. Họ có thể giới thiệu bạn đến các công ty hoặc giúp bạn liên lạc với các nhà quản lý nhân sự. Việc tìm kiếm công việc chủ yếu là tự lái ở các nước châu Âu, nơi nó được coi là đặc quyền của bạn.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây