AU Mobi VNG, Vô Địch Tam Quốc đổ bộ hôm nay

0
60

AU Mobi VNG

Trang chủ: http://aumobi.vn/

2
Wellness Nutrition
AU Mobi VNG, Vô Địch Tam Quốc đổ bộ hôm nay 3

Ra mắt vào thời điểm này, Au Mobi được đánh giá là có nhiều lợi thế so với những đối thủ đã ‘già nua, kém sắc’ như Au Mobile, Au Love (VTC Mobile) hay Audition, Au Stars (VTC Intecom). Đây cũng là lần thứ hai trong năm nay, VNG phát hành một sản phẩm cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu, sau thành công của Crossfire Legends (thương hiệu Đột Kích) phát hành hồi tháng 4/2017.

AU Mobi VNG Vô Địch Tam Quốc

Theo cốt truyện chính, Idol sẽ nhập vai một thực tập viên mới được kí hợp đồng với công ty giải trí quốc tế, bước đầu gia nhập showbiz và ước mơ trở thành ngôi sao.Trên bước đường đầy khó khăn này, các Idol sẽ phải vất vả tập luyện, vượt qua các kì khảo sát của công ty giải trí để sẵn sàng bước lên sân khấu tỏa sáng thực sự!

Vô Địch Tam Quốc

Trang chủ: https://vodichtamquoc.vn/

Vô Địch Tam Quốc Mobile được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, sở hữu lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật đánh theo lượt và phát triển thẻ tướng. Trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Cuồng, Kiếm Thánh và Xạ Nguyệt. Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt.

73 XRzj45eRbB 22540026 1949231625314826 900730799928173578 n

Sau 2 đợt thử nghiệm trước đó, Vô Địch Tam Quốc ấn định ra mắt Open Beta vào ngày hôm nay nhưng trước đó nhiều người chơi đã bất ngờ có thể đăng nhập được từ 17/10.

Nguồn: http://infogame.vn/

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây