Bạn gái tôi có nhiều mối quan hệ ngoài luồng

0
60

Khi cầm điện thoại của em cài ứng dụng, có tin nhắn đến “Khi nào ở phòng một mình thì nhắn tin cho anh, anh muốn chuyện đó với em lần nữa”

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không đầm ấm. Khi mới lọt lòng, bố đã phải đi làm ăn ở nước ngoài, trong nhà mẹ lo toan mọi việc. Đỉnh điểm tôi phải chứng kiến mẹ đi với người đàn ông khác, còn bên nước ngoài có nhiều thông tin bố cũng có người đàn bà khác, bao nhiêu tài sản ông gây dựng lên đốt vào cờ bạc rồi. Chuyện gì đến cũng phải đến, bố mẹ chia tay, chuyện gia đình ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của tôi.

2
Wellness Nutrition
Bạn gái tôi có nhiều mối quan hệ ngoài luồng 1

Năm thứ nhất tôi quen một cô gái, mối tình kéo dài hơn năm thì hai đứa chia tay. Sau đó tôi phải chứng kiến cô gái đó ngủ với người con trai khác. Tôi không oán trách gì vì vẫn còn tình cảm, cũng chẳng thể yêu được người nào. Đến năm 29 tuổi, tôi quyết định vào Nam, nới đất khách quê người, ở đây tôi quen một người con gái hơn 2 tuổi. Em có mối tình 6 năm với một người con trai kém tuổi nhưng vì địa lý và gia đình ngăn cách nên chưa đến được hạnh phúc cuối cùng. Có thể nói tôi là người thứ 3 xen vào chuyện tình này. Em nói vẫn còn tình cảm với người bạn trai kia, thỉnh thoảng vẫn đi thăm người ấy. Tôi chấp nhận bởi chính mình cũng rất trân trọng tình cảm lâu bền đó của họ.

Tôi nghĩ em chung thủy như vậy thật đáng để mình mở rộng trái tim và là một người có thể lấy làm vợ. Thế nhưng bi kịch lần nữa lại xuất hiện sau một lần tôi cầm nhầm điện thoại của em. Không chỉ có tôi mà còn nhiều người con trai khác nhắn tin qua lại với em, nội dung nhớ nhung nhau, chúc ngủ ngon rồi hôn hít như mấy người đang yêu. Tôi rất buồn, muốn gặp trực tiếp cô gái đó để nói chuyện thì nhận được câu trả lời là chỉ nhắn tin thế thôi chứ không phải như thế. Tôi lại tin em lần nữa.

Đến một ngày, khi đang cầm điện thoại của em để cài ứng dụng, lại có tin nhắn đến “Khi nào ở phòng một mình thì nhắn tin cho anh, anh muốn chuyện đó với em lần nữa”. Mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ, đầu óc trống rỗng. Tôi hỏi chuyện thì em giải thích việc đó xảy ra trước khi quen tôi, còn từ khi yêu tôi em không làm gì có lỗi cả. Nhiều người con trai gạ gẫm nhưng em không bao giờ đồng ý. Tình yêu tôi dành cho em nhiều, giờ thấy hoang mang quá, tôi phải làm sao đây?

Nguồn:http://baobaovephapluat.vn/Ngày 11/08/2016

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây