Bảng giá vàng hôm nay 9/11: Bất ngờ tăng trưởng

0
101
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay 9/11 đã bất ngờ tăng trưởng mạnh. Bất ngờ mức giá vàng 9/11 “đột phá” vượt trội hơn hẳn trong 3 tuần qua.

Đầu phiên sáng nay giá vàng 9/11 (giờ Việt Nam), trên sàn Kitco, giá vàng thế giới giao dịch ở mức 1280,8 – 1281,8 USD/ounce (mua vào – bán ra)

2
Wellness Nutrition
Bảng giá vàng hôm nay 9/11: Bất ngờ tăng trưởng 2

Đêm qua, có lúc giá vàng tăng cao đến 1287,8 USD/ounce, lúc thấp nhất là 1275,6 USD/ounce.

Thị trường giá vàng hôm nay ngày 9/11 đã chứng kiến xu hướng tăng đột biến, khiến các nhà đầu tư hào hứng mua vào.

Lý giải cú tăng ngoạn mục của giá vàng là sự rối loạn của thị trường chứng khoán xuất phát những hoài nghi nhất định về chính sách cải cách thuế tại Mỹ có thể bị “sa lầy” trong Quốc hội Hoa Kỳ. Báo chí Mỹ cho biết, các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Thượng viện đang xem xét để trì hoãn việc thực hiện cắt giảm thuế doanh nghiệp. Ngay lập tức, thông tin này đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường chứng khoán trên toàn thế giới nhưng lại là một cú hích “ngoạn mục” đối với giá vàng và giá bạc.

Giá vàng 9/11 cũng được hưởng lợi từ sự suy yếu của đồng đô la Mỹ bắt đầu “hết hơi” và giảm nhẹ sau khi chạm mức cao nhất trong gần bốn tháng qua.

Thêm vào đó, “cơn địa chấn chính trị” tại Ả-rập Xê-út và cuộc tấn công tên lửa từ những kẻ khủng bố (được cho là do Iran hậu thuẫn) nhắm vào Arab Saudi gây ra sự lo lắng cho thị trường thế giới trong tuần này, điều này càng khiến nhu cầu trú ẩn an toàn cho vàng và bạc trở nên rõ ràng hơn hết.

gia vang 11 9

Ảnh minh họa.

Thị trường trong nước, chốt phiên chiều qua (8/11), Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết giá vàng miếng ở mức 38,52 – 38,59 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giá vàng hôm nay tăng nhẹ 10 ngàn đồng/lượng cả chiều mua vào và bán ra so với sáng cùng ngày.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây