LMHT: Trùm cày thuê thất thu nửa tỷ mỗi năm

0
105
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Đây là khoản tiền mà trùm cày thuê Liên minh huyền thoại dùng để duy trì và quảng bá cho hệ thống của mình tại Việt Nam.    

Mới đây, một trong những ông trùm có tiếng trong làng cày thuê liên minh huyền thoại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải đoạn chia sẻ về cách thức giúp anh ta kiếm về tới 50 triệu VNĐ/tháng. Đây có thể coi là khoản thu nhập “trong mơ” với đại đa số người dân Việt Nam, vậy ông trùm này đã làm giàu như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé:

2
Wellness Nutrition
LMHT: Trùm cày thuê thất thu nửa tỷ mỗi năm 6

“Hôm nay, nhân dịp năm mới tôi không ngần ngại chia sẻ cho mọi người bí quyết để có thể kiếm được nhiều tiền. Có người sẽ nói tôi ngố khi làm như vậy, thế nhưng đây là triết lý kinh doanh của tôi, không ngại chia sẻ cách tôi thu hút được khách hàng. Bạn có được người tin bạn, cày thuê bằng dịch vụ của bạn, nuôi sống bạn là điều tuyệt vời, nhưng đó không phải là tất cả. Bạn có thể bị lợi dụng bởi giá cày thuê quá rẻ, hoặc nghẹt thở với những yêu cầu khó tính của khách hàng, nhưng thực tế là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương án tối ưu nhất cho bản thân.

soc trum cay thue lien minh huyen thoai mat hon 500 trieu vnd moi nam
Làm cách nào để có được lượng khách hàng lớn, tiếp cận được hàng trăm nghìn người có nhu cầu cày thuê tại Việt Nam? Ngành cày thuê Việt Nam sẽ phát triển mạnh nếu mỗi cá nhân cày thuê hiểu được những điều sau:

Giá trị sức lao động, thời gian và đồng tiền

– Chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu đãi

– Cạnh tranh lành mạnh và tạo ra một cộng đồng lớn

Ngày hôm nay tôi sẽ đào sâu vào vấn đề quan trọng nhất và tối cần thiết, thứ mà các bạn phải hiểu đầu tiên trước khi bắt đầu bất cứ một ngành nghề gì, không chỉ là cày thuê…

Trước đây, tôi đã từng đề cập về giá cày thuê – giá trị sức lao động. Hôm nay tôi sẽ nói sâu về “GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG TIỀN” – ở khía cạnh, tôi dùng tiền để đổi lấy tiền như thế nào.

Đây là giao dịch tuần đầu tiên ở tháng 2, giao dịch về tài khoản 00110040**** – tên TK Nguyễn Thanh.H – chi vào dịp Tết, chọn thời điểm để đẩy mạnh và kích cầu giao dịch là một thứ các bạn cần nhớ, như các bạn đã biết, tôi KHÔNG cày thuê cho “sỉu nhi”, ai đã cày thuê ở dịch vụ đắt như chỗ tôi là tự hiểu, phải biết ra ngân hàng gửi tiền, hay đúng hơn hiểu giá trị của sức lao động.

 

soc trum cay thue lien minh huyen thoai mat hon 500 trieu vnd moi nam2
Vậy tôi đã mất bao nhiêu trong 4 năm qua để xây dựng 1 đế chế cày thuê vững mạnh như bây giờ? Hãy cùng xem những tài liệu thực tế tôi đã biên soạn, để các bạn có thể tham khảo.

 

Chi phí quảng cáo trong 1 năm (tháng 1-2015 đến tháng 1-2016).
Chi phí quảng cáo trong 1 năm (tháng 1-2015 đến tháng 1-2016).

soc trum cay thue lien minh huyen thoai mat hon 500 trieu vnd moi nam1
soc trum cay thue lien minh huyen thoai mat hon 500 trieu vnd moi nam 3soc trum cay thue lien minh huyen thoai mat hon 500 trieu vnd moi nam4
Một chi phí khổng lồ phải không nào? Riêng tiền quảng cáo trong 1 năm, tôi đã chi ra không dưới 500 triệu VNĐ, còn rất nhiều quảng cáo dạng khác như banner trên 1 số website lớn, quảng cáo cốc cốc, quảng cáo tiếp thị lại (remarketing), quảng cáo hiển thị, bám đuổi khách hàng… tôi không liệt kê ra, như vậy bạn đã dần hiểu, tại sao tôi lại cày thuê giá đắt nhất Việt Nam chưa?

Vì tôi hiểu bản chất của kinh doanh, cái giá của 2 từ “đầu tư” và kiến thức, kỹ năng sẽ tỷ lệ thuận với túi tiền. Bạn có thể cày thuê rất nhanh, rất rẻ, nhưng bao giờ bạn mới kiếm được hàng ngàn hợp đồng cày thuê? Bao giờ bạn mới có thể mang tiền mà bạn có từ cày thuê để đầu tư cho bản thân bạn và những thứ khác của cuộc đời bạn? Hãy tự hỏi bạn đã có những kiến thức về quản lý, quảng cáo, kinh doanh, tiếp thị, chăm sốc khách hàng hay chưa? Bài viết này là để chỉ cho các bạn những điều đó.

Như vậy, nói đơn giản tôi đã dùng “tiền” để đổi lấy sự biết đến của khách hàng về dịch vụ của mình, nhưng đây mới chỉ là bước đầu thôi, cái quan trọng tiếp theo là phải cân đo đong đếm liên tục về CTR ( tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng), và hiệu quả của quảng cáo từng ngày, thậm chí là từng tiếng đồng hồ. Chưa nói đến việc, bạn phải trả lời khoảng 15-20.000 tin nhắn mỗi ngày, trả lời comment khách hàng, nghe chửi bới và giải thích hàng ngàn lần chỉ một vài câu hỏi lặp đi lặp lại. Vậy cái “GIÁ” của tôi có đắt? Và tôi đối mặt với những khó khăn như thế nào? Câu chuyện sẽ tiếp tục vào 1 ngày đẹp trời khác trong bài viết tiếp theo!

Thông tin game Liên minh huyền thoại sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage : LEAGUE OF LEGEND VIET NAM

Nguồn: http://infogame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây