X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Giảm ham muốn ở nam giới có khó không? Cách giảm ham muốn ở đàn ông hiệu quả.

“Yêu” là nhu cầu sinh lý bình thường, và là yếu tố quan trọng để gắn kết tình cảm vợ chồng, hôn nhân và hạnh phúc. Thế nhưng nếu như nam giới có nhu cầu quá cao thì dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thêm vào đó cũng dễ xảy ra tình trạng ngoại tình, bóc bánh trả tiền. Cùng đi tìm hiểu cách giảm ham muốn ở đàn ông hiệu quả, nhanh chóng cùng chúng tôi nhé!

2Wellness Nutrition

Giảm ham muốn ở đàn ông có khó không

Tác hại của việc ham muốn quá nhiều ở nam giới

Theo các chuyên gia nghiên cứu, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ham muốn quá nhiều đó chính là không kiểm soát được testosterone trong cơ thể. Tình trạng này xảy ra có thể là do ảnh hưởng tâm lý hoặc do hệ quả của việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý.

Ham muốn mạnh mẽ ở nam giới không phải lúc nào cũng tốt. Hệ quả đầu tiên đó chính là chị em không đủ sức chiều chồng, từ đó nguy cơ ngoại tình sẽ rất cao. Hệ quả nữa không kém phần quan trọng đó chính là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cánh mày râu.

Việc ham muốn quá cao trong thời gian dài sẽ khiến nam giới mệt mỏi, căng thẳng. Nếu không đáp ứng được sẽ thấy bứt rứt trong người và khó chịu. Nếu không được thỏa mãn họ sẽ luôn nghĩ đến tình dục và không tập trung được vào công việc. Nguy hiểm hơn, những người trẻ tuổi nếu không thể cân bằng được ham muốn rất dễ dẫn đến những hành vi tình dục sai trái, lệch lạc và suy thoái đạo đức.

Tác hai của việc ham muốn ở đàn ông

Cách cách giảm ham muốn ở đàn ông

Trong những trường hợp nam giới ham muốn cao, cần phải có cách giảm ham muốn ở đàn ông. Dưới đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn mẹo làm giảm ham muốn ở nam giới an toàn, hiệu quả.

1. Hạn chế những thực phẩm cường dương

Một trong những cách giảm ham muốn ở đàn ông nhanh chóng, hiệu quả đầu tiên đó chính là hạn chế ăn những thực phẩm có tinh chất cường dương. Những thực phẩm đó có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam rất hiệu quả. Nếu phái mạnh muốn giảm ham muốn thì nên tránh xa những thực phẩm như giá đỗ, hải sản, nhân sâm…

Cách giảm ham muốn ở đàn ông

2. Sử dụng đậu phụ, rau răm thường xuyên

Đậu phụ và rau răm là những thực phẩm có chứa chức năng phá hủy nội tiết tố. Sử dụng thường xuyên sẽ khiến chúng ảnh hưởng đến cân bằng nội tiết tố. Từ đó giảm ham muốn đáng kể cho nam giới.

3. Ăn nhiều thịt mỡ

Thịt mỡ có chứa nhiều acid béo bão hòa cùng cholesterol giúp cậu nhỏ thu hẹp lại. Từ đó, nam giới sẽ khó lên đỉnh và không còn ham muốn nhiều nữa.

4. Uống bia, rượu, cafe, cam thảo

Đây là những chất kích thích có tác dụng làm cho nam giới nhạt dần với chuyện chăn gối.

5. Sử dụng thuốc trị tăng huyết áp

Một trong những cách giảm ham muốn ở đàn ông nhanh chóng đó là sử dụng thuốc trị tăng huyết áp. Đa số những loại thuốc này có tác dụng lợi tiểu. dùng lâu sẽ dẫn đến tình trạng bất lực.

6. Sử dụng thuốc tiêu hóa

Sử dụng thuốc tiêu hóa cũng là cách làm giảm ham muốn ở nam giới hiệu quả.

7. Sử dụng các loại thuốc an thần

Các loại thuốc an thần khiến cho cơ thể mệt mỏi, chán yêu. Nhưng đi kèm đó là nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương, dễ xúc động và cáu gắt.

8. Sử dụng thuốc điều trị tiền liệt

Thuốc này có tác dụng gây ức chế, hạn chế khả năng sinh dục ở nam giới hiệu quả.

Cách giảm ham muốn ở đàn ông

9. Làm cho bản thân bận rộn

Làm cho bản thân bận rộn, không còn thời gian để nghĩ đến cũng là cách giảm ham muốn hiệu quả.

10. Tránh xa môi trường liên quan đến tình dục

Những hình ảnh, thông tin liên quan đến tình dục rất dễ làm ảnh hưởng đến tâm lý. Vì thế, nếu muốn nam giới giảm ham muốn thì cần phải để họ tránh xa những môi trường trên.

>> Xem thêm: Thực hư ăn đậu phụ giảm ham muốn “chuyện ấy” của nam giới

Trên đây là những chia sẻ về cách giảm ham muốn ở đàn ông hiệu quả, nhanh chóng. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Quý ông hãy tham khảo thật kỹ trước khi lựa chọn một phương pháp phù hợp, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe!

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here