Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không?

0
102

Ghế nhựa cafe kết hợp với bã cafe đây nghe chừng như một ý tưởng điên rồ nhưng điều đó lại hoàn toàn là sự thật 100%. Những hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thú vị này.

Một nhóm thiết kế ở Anh đã tìm ra cách để giữ bã cà phê khỏi thùng rác bằng cách đặt chúng vào ghế. 

2
Wellness Nutrition
Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không? 3

Ghế nhựa cafe và bã cafe là hoàn toàn có thật

Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không
Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không


Bã cà phê và nhựa sau tiêu dùng là thành phần chính trong một vật liệu mới, Çurface (phát âm là “bề mặt”), được tạo ra bởi Re- work , một công ty sản xuất và sản xuất sản phẩm phi lợi nhuận. 

Adam Fairweather, người sáng lập Re-work, đã phát triển biocompozit nhựa / cà phê, cũng tạo ra mùi hương cà phê, trong sáu năm qua, và gần đây đã nhận được sự thúc đẩy lớn từ công ty tái chế nhựa Axion Polyme . 

Tất cả các căn cứ và nhựa đầu tiên được làm sạch và khử trùng, sau đó Axion lấy nguyên liệu, trộn chúng lên, biến hỗn hợp đó thành các viên, sau đó biến chúng thành các tấm lớn.

Re-work đã ra mắt urface thương mại vào tháng 3 và có một số sản phẩm đang được phát triển, nhưng bắt đầu với việc cắt các tấm thành ghế và lưng ghế. 

“Chúng tôi bắt đầu làm việc trên (ghế) trước tiên vì chúng tôi thấy đó là một cách tốt để phát triển hệ thống và tham gia vào thị trường với một sản phẩm bán lẻ có giá trị cao,” Fairweather nói. 
{liên quan_content} 
Tỷ lệ chính xác của đất với nhựa đã thay đổi nhiều hơn khi Fairweather làm việc trên vật liệu. 

“Ban đầu chúng tôi bắt đầu với 70% cà phê và 30% nhựa tái chế”, ông nói, “nhưng hiện tại nó đã được lật và là 30 muỗng cà phê tái chế cho mỗi 70 tái chế (nhựa). Làm cho biocomposites hơi giống như nấu ăn, đặc biệt là nấu ăn khi bạn sử dụng những thứ như cà phê. “

Xem thêm >> Mẫu ghế nhựa cafe chân inox cao cấp tại Hà Nội

Nguyên liệu gì làm nên chiếc ghế nhựa cafe này?

Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không
Chiếc ghế làm từ nhựa và bã cafe bạn có tin không

Vật liệu bề mặt cuối cùng có hàm lượng tái chế 99% và một chút không được tái chế bao gồm chất chống cháy và bột màu tự nhiên được sử dụng nếu có quá nhiều nhựa tái chế màu trắng trong hỗn hợp vật liệu. 

Các bã cà phê đến từ các văn phòng, quán cà phê và nhà máy trên khắp London. Redcup , một nhà bán lẻ cà phê cung cấp máy pha cà phê và cà phê cho các văn phòng và công ty dịch vụ thực phẩm, thu thập các căn cứ được sử dụng từ khách hàng của mình để biến thành phân trộn. 

Làm việc lại liên kết với Redcup để có được một số chất thải đó và nhận thêm các sản phẩm phụ và cà phê từ các nhà máy ở London.

Nhựa sau khi tiêu dùng là polystyrene tác động cao (HIPS, được xác định bởi mã nhựa 6), một vật liệu cứng, cứng được sử dụng trong vỏ đĩa CD, đồ chơi và vỏ sản phẩm điện tử. Chỉ thị Chất thải và Thiết bị Điện tử

của Liên minh Châu Âu (WEEE) đặt ra các mục tiêu thu gom và tái chế cho thiết bị điện tử, và Axion Polyme phục hồi và xử lý lại cái gọi là WEEE cùng với các chất thải có thể tái chế khác. 

Axion đang cung cấp tất cả các HIPS cho urface, sử dụng nhựa từ tủ lạnh, móc treo áo và các hàng hóa khác. 

Fairweather cho biết đã làm việc lại đã thực hiện một số nghiên cứu về vật liệu trước khi yêu cầu Axion giúp đỡ trong dự án, giải quyết HIPS sau khi các tài liệu khác tỏ ra có vấn đề và không khả thi, Fairweather nói.

Xem thêm >> Địa chỉ cung cấp mẫu bàn ghế cho quán cafe đẹp giá rẻ“(Chúng tôi) đã yêu cầu Axion xem xét việc sử dụng HIPS vì họ là những chuyên gia xử lý chất thải này”, ông nói. “HIPS cũng tạo ra một sản phẩm cuối cứng hơn và cứng hơn nhiều. Chúng tôi dự định tiếp tục hợp tác với Axion, người hiện đã quản lý để đưa sản phẩm này đến một điểm mà trước đây chúng tôi chưa từng quản lý.” 

Re-work đã cho thấy những chiếc ghế và một chiếc bàn được làm bằng mặt và gỗ từ những cây đã bị đốn hạ ở London tại Ecobuild 2010 vào tháng 3 và hiện đang nghiên cứu những khả năng khác cho vật liệu này.

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây