Đắng lòng game thủ Dota 2 đi xem phim gặp ngay người yêu cũ ngồi kế bên

0
81
X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

Một trường hợp hết sức trớ trêu mới đây của game thủ Dota 2 khi bắt gặp người yêu cũ khiến cộng đồng dở khóc dở cười.

Người yêu cũ, hay người yêu mới của người yêu cũ có lẽ là những khái niệm khiến nhiều người “đau tim” nhất, mặc dù hiện tại đã không còn chút liên quan gì đến nhau, nhưng hễ nhắc đến hoặc bắt gặp tình cờ thì quả thực đó là một thảm họa không phải ai cũng có thể thấu hiểu.

2
Wellness Nutrition
Đắng lòng game thủ Dota 2 đi xem phim gặp ngay người yêu cũ ngồi kế bên 3

Cuộc sống vốn đã rất khó khăn để quay trở lại bình thường sau khi chia tay người cũ, thế nhưng mới đây, một game thủ của Dota 2 lại rơi vào hoàn cảnh vô cùng trớ trêu gấp vạn lần khi gặp luôn người yêu cũ đang tay trong tay đi với người yêu mới.

game thu dota 1 1 Ảnh minh họa

Theo đó, trong một lần đi xem phim Cô Ba Sài Gòn trong rạp, game thủ Dota 2 này vừa ngồi xuống ghế lúc phim chưa chiếu, đang xem quảng cáo thì bắt gặp luôn người yêu cũ đi cùng người yêu mới đến ngồi ngay ghế bên cạnh. Khó xử, không thoải mái, game thủ này ngay lập tức đã rời ghế và bỏ đi về trước sự chứng kiến của người yêu cũ.

game thu dota 2 1

Nguyên văn lời tâm sự của game thủ này như sau : “Vừa chia tay người yêu 3 tuần, hôm nay đi xem Cô Ba Sài Gòn một mình, vừa ngồi xuống xem quảng cáo sắp chiếu phim thì, người yêu cũ đi với người yêu nó và ngồi ghế kế mình. Đang ngồi phải lấy chân cho hai đứa nó đi qua ghế sát mình. Thế là bỏ về”.

Có thể thấy, trong tình cảnh của tình tay ba này, người chịu thiệt, chịu ấm ức nhiều nhất có lẽ là game thủ Dota 2 này, chủ nhân câu chuyện còn chia sẻ thêm : “Chia tay rồi người ta đi với người khác cũng bình thường thôi mấy bác đừng chửi, chỉ là thấy cay cay khi đi xem phim vui vẻ mà gặp cảnh éo le nên lên đây khóc lóc tí thôi. Mình bỏ về là vì mình đi xem phim xả stress, vui vẻ, gặp cảnh vậy còn tâm trạng gì nữa để mà xem, về cho lành”.

Mặc dù vô cùng khó xử khi rơi vào tình cảnh trên, nhưng hành động bỏ về của chủ thớt có lẽ không thực sự cần thiết nếu như bản thân anh vẫn chưa quên được mối tình cũ.

Nguồn: inforgame.vn

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây