Dragon Ball Super: Jiren đối đầu với Thần Hủy Diệt Beerus, ai mạnh hơn?

0
349
Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Trong Dragon Ball Super, Thần hủy diệt Beeus được xưng tụng là mạnh nhất trong 12 vũ trụ nhưng với Jiren – kẻ được cho là mạnh hơn cả thần, liệu có chiến thắng được khi cả hai đối đầu với nhau.

2Wellness Nutrition

Jiren là chiến binh mạnh nhất vũ trụ 11, có thể là đã vượt qua chính thần hủy diệt của mình. Chưa kể hắn là 1 thực thể bất bại, có sức mạnh khủng khiếp sở hữu những đòn tấn công vật lý hay năng lượng mạnh mẽ mà ít ai sánh bằng ở thời điểm hiện tại của giải đấu sức mạnh.

Beerus là vị thần hủy diệt của vũ trụ 7, người sở hữu quyền năng của 1 vị thần có sức mạnh khủng nhất ở 12 vũ trụ. Rất có thể Beerus là người mạnh nhất trong số 12 vị thần hủy diệt nếu tính theo sức mạnh chiến đấu. Beerus ngoài sở hữu sức mạnh từ Ki God, như Whis nói ông còn có 1 tuyệt kỹ khác vượt qua các vị thần là Tay chân hoạt động độc lập, mặc dù chưa hoàn thiện nhưng với những khả năng Beerus có đã thực sự rất khủng rồi.

Nếu để so sánh ai là người mạnh hơn thì có thể đưa Son Goku ra làm thước đo khi nhìn lại về cuộc chiến của Goku và Beerus. Ở cấp độ Super Saiyan God khi đấu dù là Thần hủy diệt đấu không nghiêm túc nhưng vẫn 1 tay có thể chặn được tất cả các đòn của Goku.

Ngược lại Goku đấu với Jiren, người hâm mộ không thể quên được sức mạnh khủng khiếp của chiến binh vũ trụ thứ 2 lúc đó, khi mà chỉ dùng 1 ngón đã có thể cản được đòn tấn công của Goku và với Saiyan Blue thì Jiren vẫn chưa có chuyển biến nhưng đã phần nào không coi thường Goku.

Trong lúc trò chuyện với Kaioshin vũ trụ 7 thì Whis có nói sức mạnh của Jiren đã ngang bằng 1 vị thần hủy diệt. Và Whis cũng chắc chắn và khẳng định điều đó bằng vẻ mặt nghiêm túc. Chưa kể Whis còn là người phát ngôn cho tác giả, giải thích các vấn đề người xem chưa hiểu và không thể lý giải khi nhìn sang khán đài vũ trị 11 mà nói rằng có cả vụ trụ mà ngay cả thần cũng không đánh bại được.

Chứng tỏ Whis là người giám hộ nên biết rất rõ sức mạnh của Beerus và cũng dùng thang đo sức mạnh của vị thần vũ trụ thứ 7 để đo chỉ số của mọi người và các đối thủ ở giải đấu quyền lực. Nên ở đây khi Whis nói như vậy cũng có nghĩa là đã so sánh Jiren với Beerus và cho kết quả xứng đáng Jiren mạnh hơn cả Thần hủy diệt vũ trụ 7.

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng Beerus sở hữu tuyệt kỹ Tay chân hoạt động độc lập, giống như khi Goku đạt bản năng vô cực đã khiến Jiren vất vả đối phó. Mặc dù đây chỉ là giả thuyết và phân tích so sánh sức mạnh của vị thần và chiến binh các vũ trụ nhưng biết đâu đó ở trong trận đấu Jiren bỗng thách thức Beerus và chúng ta sẽ được tận mắt chứng kiến ai là người mạnh nhất.

Nguồn: infogame.vn

Tongkat ali man up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Nhập khẩu Mỹ

Leave a Reply