Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có

0
74

Du học Đức và lợi thế cực lớn của nó đã và luôn được công nhận là điểm đến tuyệt vời nhất mà các du học sinh ngày nay muốn được đặt chân đến một môi trường học tập sáng tạo, thú vị nhưng cũng đầy thử thách nữa.

Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có 3
                                                     Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có

Sự chứng nhận chất lượng giáo dục tại Đức

Các trường đại học của Đức được công nhận quốc tế hay trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) năm 2008, có tới 6 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới đang ở Đức và 18 trong số 200 trường hàng đầu. Xếp hạng thứ ba trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2011.

2
Wellness Nutrition
Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có 4

Đức là điểm đến phổ biến thứ ba trong số các sự lựa chọn của sinh viên quốc tế trên thế giới. Hơn 12% sinh viên tại các trường đại học Đức đến từ nước ngoài. Bằng đại học của Mỹ được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới kính trọng.

Đây là lý do tại sao người ta nên chọn Đức làm điểm đến học tập của họ!

Hệ thống giáo dục đại học ở Đức có gì đặc biệt?


Hệ thống giáo dục đại học của Đức có một cái gì đó cho tất cả mọi người! Có gần 450 trường đại học được nhà nước công nhận với khoảng 17.500 chương trình cấp bằng ở Đức. Các trường đại học Đức cung cấp các chương trình cấp bằng trong mọi môn học và trình độ học vấn có thể – có thể là bằng cử nhân, thạc sĩ, kỳ thi cấp tiểu bang hoặc bằng tiến sĩ.

Các trường đại học tổng hợp tập trung mạnh vào nghiên cứu định hướng khoa học trong một loạt các ngành học. Các trường đại học khoa học ứng dụng, mặt khác, rất định hướng thực hành. Nếu bạn quan tâm hơn đến các môn nghệ thuật, bạn có thể đăng ký vào một trường đại học nghệ thuật, phim ảnh hoặc âm nhạc.

Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có 2
                                                         Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có

>>> Xem thêm: Học tiếng Đức A1

Du học sinh như bạn sẽ không hề cảm thấy Cô Đơn!

Khoảng 12% sinh viên tại các trường đại học Đức đến từ nước ngoài, giống như bạn. Bạn có thể kết bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, làm quen với các quốc gia khác nhau và mở rộng tầm nhìn của bạn. Các trường đại học cung cấp hỗ trợ để làm cho sự khởi đầu của bạn ở Đức dễ dàng nhất có thể.

Học ở Đức không cần phải trả học phí

Sinh viên thường không phải trả học phí tại các trường đại học Đức, và nếu vậy, lệ phí rất thấp. Hầu hết các trường đại học Đức nhận được tài chính đáng kể từ chính phủ. Chương trình cấp bằng cử nhân thường miễn phí tại các trường đại học công lập. Tuy nhiên, một số chương trình cấp bằng thạc sĩ đi kèm với học phí, nhưng chúng không cao như ở các quốc gia khác.

>>> Tham khảo: Tiếng Đức có khó không?

Chi phí sinh hoạt rất hợp lý 


So với các nước châu Âu khác, chi phí sinh hoạt ở Đức là hợp lý. Chi phí thức ăn, tiền thuê nhà, quần áo và các hoạt động văn hóa tương đương với mức trung bình của EU. Ngoài ra còn có một số nhượng bộ dành cho sinh viên. Bạn có thể nhận được giá giảm tại các nhà hát, bảo tàng, nhà hát opera, rạp chiếu phim, bể bơi và các tổ chức khác. Tất cả bạn phải làm là trình bày thẻ sinh viên (ID) của bạn.

 
Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có 1
                                                         Du học Đức lợi thế cực lớn mà nơi khác không có

Lợi ích to lớn từ các chương trình học bổng


Là một sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc, bạn có cơ hội nhận được học bổng để tài trợ cho việc học tại Đức. Dịch vụ trao đổi học thuật Đức (DAAD) là một trong những tổ chức học bổng lớn nhất thế giới và cung cấp vô số chương trình học bổng. Bất kể quốc gia, chủ đề hoặc tình trạng của bạn là gì, bạn sẽ tìm thấy một học bổng phù hợp với hồ sơ và nhu cầu của bạn.

Đức là quốc gia an toàn bậc nhất Châu Âu


Đức là một quốc gia an toàn – cũng trên phạm vi quốc tế. Cảnh sát là đáng tin cậy và giúp bạn trong mọi tình huống. Cho dù bạn sống trong một thành phố lớn hoặc trong nước, bạn có thể di chuyển tự do cả ngày lẫn đêm mà không phải thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa đặc biệt nào.

>> Tham khảo: Thủ tục đầy đủ du học nghề Đức 2020 mới nhất

X Men Up
Tăng cường sinh lực, sinh lý cho nam giới,
Hạn chế quá trình mãn dục ở đàn ông có tuổi Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây